Trang chủ / Tin tức / Nhà trường tổ chức đón tiếp sinh viên cơ sở Hà Nội về học tập tại cơ sở Nam Định, học kỳ 1 năm học 2019 - 2020

Chủ nhật, ngày 08/09/2019 339

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2019 - 2020 đã được Nhà trường thông qua, trong ngày 08/09/2019 tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo và khu xưởng thực hành Mỹ Xá, TP Nam Định. Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường và các đơn vị chức năng đã tổ chức đón các em sinh viên từ cơ sở Hà Nội về học tập tại cơ sở Nam Định, học kỳ 1 năm học 2019 - 2020.

Các thầy, cô giáo và các em sinh viên tham dự buổi gặp mặt tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Tham dự buổi đón các em sinh viên cơ sở Hà Nội về học tập tại cơ sở Nam Định, về phía lãnh đạo Nhà trường có TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng các Thầy, Cô là lãnh đạo các phòng chức năng, khoa chuyên môn, cố vấn học tập các lớp và hơn 1.000 sinh viên thuộc 07 khoa: Khoa Kế toán; Khoa Quản trị kinh doanh; Khoa Tài chính ngân hàng; Khoa Điện; Khoa Cơ khí; Khoa Dệt may và thời trang; Khoa Công nghệ thực phẩm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ  đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường cũng như ý nghĩa của việc điều chuyển các em về học tại cơ sở Nam Định. Thầy chúc các em sinh viên sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới, có những trải nghiệm thú vị, hoàn thành tốt chương trình học tập và đạt kết quả nhất.

TS Nguyễn Ngọc Khương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu trong buổi gặp mặt tại cơ sở Nam Định

Thừa ủy quyền của Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng chức năng và khoa chuyên môn đã thông báo về kế hoạch, phổ biến nội quy, quy định đồng thời căn dặn và động viên các em sinh viên chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, sớm ổn định chỗ ăn, ở và sinh hoạt để bước vào kỳ học chính thức.

ThS Nguyễn Trường Giang- Phó trưởng Phòng Đào tạo thông báo kế hoạch học tập trong buổi đón tiếp

ThS Ngô Bỉnh Duy - Phó trưởng Khoa Kế toán tại buổi đón tiếp

TS Nguyễn Thị Chi - Phó trưởng Khoa Quản trị kinh doanh phát biểu tại buổi đón tiếp

TS Vũ Thị Thục Oanh - Phó trưởng Khoa TCNH phát biểu tại buổi đón tiếp

Mặc dù thời gian đầu các sinh viên cơ sở Hà Nội về cơ sở Nam Định học tập có nhiều bỡ ngỡ, nhưng qua trao đổi chúng tôi nhận thấy rất nhiều sinh viên tỏ ra hào hứng và mong muốn có những trải nghiệm thú vị về quãng thời gian học tập sắp tới tại cơ sở của Nhà trường khang trang và nằm ở trung tâm của Thành phố Nam Định.

Niềm vui của các em sinh viên khi về học và thực hành tại cơ sở Nam Định

Theo kế hoạch đào tạo, các sinh viên cơ sở Hà Nội về học tập tại cơ sở Nam Định trong học kỳ 1 năm học 2019 - 2020 sau đó tiếp tục quay trở lại cơ sở Hà Nội để học tập. Xin chúc các em sinh viên có nhiều sức khỏe, hoàn thành tốt chương trình và đạt kết quả học tập cao nhất!

ThS Nguyễn Như Cường - Phòng Tuyển sinh và Truyền thông