Trang chủ / Tin tức / Sinh viên cuối khóa của Nhà trường tham dự chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2020”

Sinh viên cuối khóa của Nhà trường tham dự chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2020”

Thứ ba, ngày 29/10/2019 170

Nhằm giúp các em sinh viên cuối khóa chuẩn bị tốt nghiệp ra trường có thêm sự lựa chọn thực tập tại doanh nghiệp cũng như tích lũy kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng viết CV...  từ đó nâng cao được tỷ lệ việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Chiều ngày 28/10/2019 tại Hội trường H.H1 ngõ 454 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2020” với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên, giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc tại Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín.

Đại diện Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín tặng hoa chúc mừng chương trình

Tham dự chương trình về phía Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín có: Ông Nguyễn Việt Hưng-Phó Giám đốc chi nhánh Thăng Long cùng các chuyên viên tuyển dụng nhân sự tham dự.

Đại diện Nhà trường tham dự có: Th.S Nguyễn Như Vĩnh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên và gần 100 sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế tham dự chương trình.

Thực tập viên tiềm năng là chương trình được Sacombank tổ chức hàng năm nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận các công việc thực tế, được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trong chương trình Hội thảo tuyển dụng các bạn sinh viên được giới thiệu tổng quan về nhu cầu và yêu cầu tuyển dụng tại Sacombank nói chung và trong chương trình Thực tập viên tiềm năng nói riêng, theo đó các vị trí tuyển dụng phù hợp với các bạn sinh viên khối ngành Kinh tế như: Chuyên viên khách hàng, chuyên viên tư vấn, chuyên viên kinh doanh Thẻ, Giao dịch viên. Sacombank cam kết sau 4 tháng thực tập có hưởng lương, sinh viên có tố chất và năng lực phù hợp sẽ được tuyển dụng trở thành nhân viên chính thức trước khi tốt nghiệp.

 

Chương trình “Thực tập viên tiềm năng Sacombank năm 2020” đã thành công tốt đẹp.Theo thống kê của Ban tổ chức, kết thúc buổi phỏng vấn đã có hơn 20 sinh viên của Nhà trường vượt qua vòng sơ tuyển. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều chương trình, hoạt động để hỗ trợ sinh viên cuối khóa có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp và cơ hội việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Thêm một số hình ảnh trong chương trình

 

Các bạn sinh viên tham gia phỏng vấn trong chương trình

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo