Trang chủ / Tin tức / Sinh viên Uneti tham gia cuộc thi “Cuộc đua số 2019 - 2020”

Sinh viên Uneti tham gia cuộc thi “Cuộc đua số 2019 - 2020”

Thứ tư, ngày 08/01/2020 271

“Cuộc đua số” do Bộ Khoa học & Công nghệ chỉ đạo cuộc thi, phối hợp với Tập đoàn FPT, Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện; báo điện tử VnExpress.net bảo trợ truyền thông.Chương trình “Cuộc đua số”chủ đề “Xe tự hành”được Tập đoàn FPT tổ chức từ năm 2016 với mục đích xây dựng sân chơi công nghệ hấp dẫn, bổ ích, tạo động lực để sinh viên học hỏi, cập nhật, thực hành và sáng tạo các công nghệ mới trên thế giới, trên cơ sở hiểu biết và nắm vững nhu cầu của các ngành công nghiệp cho sinh viên Việt Nam; góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của cuộc Cách mạng 4.0.

Căn cứ theo kế hoạch dự thi chương trình Cuộc đua số 2019-2020. Nhà trường đã cử 02 đội tham gia cuộc thi:

TT

Tên đội

Số báo danh

Sinh viên tham gia

Lớp

Giảng viên hướng dẫn

1

TIN-CEC-UNETI

Team713

Nguyễn Duy Quý

Vũ Viết Văn

Đặng Văn Đạt

Vũ Minh Thịnh

Tin 10a6

Tin 10a3

Tin 10a8

Điện tử 12A2

ThS. Lương Thị Thảo Hiếu

2

CEC-UNETI

Team715

La Mạnh Toàn

Nguyễn Thị Hải

Lê Công Huy

Lưu Văn Quyết

Điện tử 11A3

Điện tử 11A1

Điện tử 11A1

Điện tử 11A1

ThS. Giáp Văn Dương

Qua một thời gian tập luyện, ngày 08/01/2020 tại nhà khách 99 Bộ Tư lệnh thủ đô Hà Nội, 02 đội của Nhà trường cùng với 23 đội đại diện cho các trường thuộc nhóm điểm chung miền Bắc đã tiến hành thi đấu. Sau 03 vòng thi là năng lực lập trình, năng lực xử lý ảnh và phản biện, đội CEC-UNETI dành kết quả thứ 8/25, đội TIN-CEC-UNETI dành kết quả thứ 9/25 chung cuộc. Với kết quả này hai đội của Nhà trường đã nhận được giấy chứng nhận tham gia cuộc thi và mỗi thành viên tham dự nhận được 01 khóa học bổng toàn phần trị giá 3 triệu từ đơn vị tài trợ của chương trình.

 

Sinh viên của Nhà trường nhận giấy chứng nhận và học bổng khi tham gia cuộc thi

“Cuộc đua số” đã tổ chức được 3 mùa với sự tham gia của nhiều Trường, học viện trên toàn quốc. Tiếp nối thành công của ba mùa đầu tiên, VTV cùng FPT tiếp tục tổ chức cuộc thi lần thứ 4 và UNETI đã đăng ký tham gia với tư cách là đơn vị lần đầu tiên tham dự cuộc thi. Với kinh nghiệm còn non trẻ, tuy không được là 2 đội đứng đầu để vào vòng bán kết, nhưng giảng viên, sinh viên cũng đã có thêm kinh nghiệm và kiến thức thực tế về cuộc thi, từ đó đã đưa hình ảnh UNETI tham dự cuộc thi được phủ sóng mạnh mẽ cùng các Trường, học viện khác trong cả nước với sự truyền thông của VTV và tập đoàn FPT.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình.

 

Bài và ảnh: Giáp Văn Dương - Khoa Điện tử

Tin tức
Thông báo