Trang chủ / Tin tức / Tạp chí Công Thương đưa tin: Gần 10.000 cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên UNETI

Chủ nhật, ngày 19/05/2019 189

Với sự tham gia của 94 doanh nghiệp trong và ngoài nước, Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật - Công nghiệp năm 2019 đã mang đến gần 10.000 cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho hàng nghìn sinh viên sắp ra trường.

Ngày 18/5/2019, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật - Công nghiệp (UNETI) đã tổ chức Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm năm 2019 cho 5.500 sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp từ 14 ngành nghề đào tạo: Công nghệ sợi, dệt; Công nghệ dệt, may; Công nghệ Thực phẩm; Công nghệ thông tin; Kế toán; Quản trị kinh doanh...

Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm của UNETI là sự kiện thường niên, được đầu tư quy mô lớn nhằm thực hiện được các mục tiêu chiến lược của nhà trường trong định hướng nghề nghiệp, nâng cao năng lực, giới thiệu việc làm cho sinh viên, tăng cường phát triển, hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp theo phương châm, “đồng hành cùng phát triển”.

ngày hội việc làm
Ngày hội tư vấn và giới thiệu việc làm của UNETI là sự kiện thường niên nhằm giới thiệu việc làm cho sinh viên, tăng cường phát triển, hợp tác giữa nhà trường với các doanh nghiệp theo phương châm, “đồng hành cùng phát triển”

Xem chi tiết tại link: http://tapchicongthuong.vn/bai-viet/gan-10000-co-hoi-viec-lam-hap-dan-cho-sinh-vien-uneti-62649.htm