Trang chủ / Công tác Đảng / Tham dự giải thể thao chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Nam Định (19/8/1957 - 19/8/2019)

Chủ nhật, ngày 11/08/2019 149

Hưởng ứng các phong trào hoạt động chào mừng kỷ niệm 62 năm truyền thống do Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Nam Định tổ chức, trong hai ngày 09&10/08/2019 tại Nhà thi đấu Trần Quốc Toản - Thành phố Nam Định, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tham dự giải thể thao chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Nam Định (19/8/1957 - 19/8/2019).

NGƯU.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy và đoàn CBGV Nhà trường tham dự giải

Tham dự lễ khai mạc về phía lãnh đạo Nhà trường có: NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Chủ nhiệm UBKT, Chủ tịch công đoàn cơ sở Nam Định và các vận động viên là CBGV tham gia thi đấu tại các nội dung của giải.

Giải thể thao chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Nam Định được tổ chức và diễn ra trong 02 ngày 09&10/8/2019 với nhiều nội dung thi đấu như: Quần vợt, Cầu lông và Bóng bàn...trong đó đoàn CBGV Nhà trường tham gia tranh tài ở 03 nội dung thi đấu: Đôi nam quần vợt, Đôi nam cầu lông, Đơn nam bóng bàn.

Các đoàn vận động viên tham dự lễ khai mạc giải thể thao

Giải thể thao năm nay đã thu hút hơn 200 vận động viên đến từ 33 đơn vị Đảng bộ các Sở, Ban ngành trong toàn tỉnh Nam Định. Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Lại Văn Hiếu - Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Nam Định đã nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo và đoàn vận động viên tham gia giải thể thao. Đây là lần đầu tiên Đảng ủy khối tổ chức 1 giải đấu với quy mô lớn, có hơn 30 Đảng bộ cơ sở và hơn 200 vận động viên đăng ký tham gia các nội dung. Giải thể thao lần này tạo sự đoàn kết, giao lưu, gắn bó giữa các Đảng bộ cơ sở, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của các đơn vị, khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe trong cán bộ, đảng viên.

Sau 2 ngày tranh tài ở các nội dung thi đấu đoàn CBGV Nhà trường đã đạt thành tích xếp thứ 4 môn Cầu lông đôi nam trong 33 đội tham gia thi đấu và được Ban tổ chức trao Giải phong cách.

Đ/c Nguyễn Tài Sơn, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định trao giải cho đoàn CBGV Nhà trường

Th.S Trần Ngọc Ban - Trưởng phòng Công tác sinh viên