Thanh tra & Đảm bảo chất lượng

Lễ công bố Quyết định & Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và Khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về các công tác trọng tâm tháng 9/2018, đặc biệt là công tác tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và Lễ công bố quyết định - Trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục cho Nhà trường sau khi đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam đã hoàn thành công tác khảo sát đánh giá ngoài và công nhận Nhà trường đạt đầy đủ các điều kiện theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Căn cứ kế hoạch khảo sát chính thức của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Sau 5 ngày làm việc tích cực với tinh thần trách nhiệm, khách quan từ 22/04/2018 - 26/04/2018, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã hoàn thành toàn bộ nội dung đợt khảo sát chính thức và đến 13h30’ chiều ngày 26/04/2018, tại cơ sở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội của Nhà trường và qua cầu truyền hình trực tiếp tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định đã diễn ra Lễ bế mạc và ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài giữa Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Căn cứ vào kế hoạch khảo sát chính thức của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam. Sáng ngày 22/4/2018, tại cơ sở Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức và đánh giá ngoài năm 2018.