Thông báo - Kế hoạch TS

Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành công nghệ thực phẩm năm 2019

Căn cứ Thông tư số 15/2014/TT-BGDĐT ngày 15/5/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ; Căn cứ Quyết định số 547/QĐ-ĐHKTKTCN ngày 20/9/2018 về việc mở ngành đào tạo Công nghệ thực phẩm trình độ thạc sĩ của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp;

Thông báo điểm trúng tuyển đại học, cao đẳng hệ chính quy xét bổ sung đợt 1 năm 2018

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia bổ sung đợt 1 năm 2018

Quyết định về việc mở ngành đào tạo Công nghệ thực phẩm trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Căn cứ Quyết định số 7586/QĐ-BCT ngày 25 tháng 08 năm 2014 của Bộ trưởng Bộ Công thương về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp;

Tin tức
Thông báo