Trang chủ / Thông báo / Thông báo về việc chia lớp sinh viên khóa mới tuyển sinh năm 2018

Thông báo về việc chia lớp sinh viên khóa mới tuyển sinh năm 2018

Thứ bảy, ngày 25/08/2018 11773

- Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu về việc chia lớp học đối với sinh viên các lớp khóa mới tuyển sinh năm 2018 (Đại học chính quy khóa 12 và Cao đẳng khóa 27).

- Do có sự chia lại sĩ số các lớp cho phù hợp, Phòng Công tác sinh viên đề nghị các em sinh viên tra cứu kỹ danh sách lớp học, thời gian và địa điểm để tham gia học tập đầu khóa, Khám sức khỏe, họp lớp từ ngày 04/9/2018 đến ngày 10/9/2018 và học tập theo TKB của Nhà trường (Kế hoạch học tập, KSK và họp lớp được đăng tải trên website: www.uneti.edu.vn).

- Những sinh viên nào bị sai lệch thông tin hoặc không có tên trong danh sách chia lớp, đề nghị phản hồi về Phòng công tác sinh viên qua địa chỉ Email: phongcthssv@uneti.edu.vn

Tệp đính kèm:

1. Hệ Đại học các ngành_Cơ sở Hà Nội