Trang chủ / Tin tức / Tiếp tục triển khai thực hiện hoạt động truyền thông tuyển sinh năm 2019 tại các trường THPT của Thành Phố Hải Phòng

Tiếp tục triển khai thực hiện hoạt động truyền thông tuyển sinh năm 2019 tại các trường THPT của Thành Phố Hải Phòng

Thứ tư, ngày 10/04/2019 202

Thực hiện kế hoạch truyền thông phục vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2019 trong đợt 1 tại các trường THPT trọng điểm đã được Ban Giám hiệu Nhà trường phê duyệt. Sau gần 2 tuần triển khai truyền thông tại các trường THPT thuộc các tỉnh phía Bắc, ngày 05/04/2019 Phòng Tuyển sinh và Truyền thông cùng với các tình nguyện viên của Nhà trường đã tiếp tục triển khai tại các trường THPT trọng điểm tại Thành phố hoa Phượng đỏ - TP Hải Phòng nhằm hỗ trợ cho các em học sinh lớp 12 tại các Trường THPT nghiên cứu, tìm hiểu các nội dung mới theo quy định của Quy chế thi tốt nghiệp THPT quốc gia; Quy chế xét tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy và các thông tin tuyển sinh của Nhà trường trong năm 2019. Để đảm bảo kịp thời và hiệu quả trong công tác triển khai, Nhà trường đã bố trí xe ô tô làm phương tiện đưa, đón các tình nguyện viên đến các địa điểm khác nhau.

Tại các Trường THPT, đoàn công tác cùng các tình nguyện viên đã nhận được sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu các trường để triển khai các hoạt động như treo băng zôn, banner, trực tiếp lên các lớp học tư vấn, giải đáp, phát tờ rơi, thông báo tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2019 của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp. Bên cạnh đó còn tổ chức các hoạt động giao lưu, chia sẻ các thông tin, giúp các em học sinh lớp 12 có thêm những thông tin để lựa chọn ngành, nghề học tập khi làm hồ sơ thi THPT quốc gia và xét tuyển sinh năm 2019.

Do các trường THPT nằm rải rác trên nhiều địa bàn các quận, huyện nên trong ngày 05/04/2019, Phòng Tuyển sinh và Truyền thông cùng các tình nguyện viên chỉ đến và triển khai được 11 trường tại TP Hải Phòng nhưng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp nơi đoàn đến, đặc biệt là các em học sinh lớp 12 của các trường THPT. Trong những ngày tới Phòng Tuyển sinh và Truyền thông sẽ tiếp tục triển khai tại các Tỉnh và Trường THPT trọng điểm khu vực miền Bắc. Bằng hoạt động thiết thực, tinh thần trách nhiệm, các tình nguyện viên đã thực hiện nhiệm vụ hiệu quả và an toàn, góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp về Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp giúp các em học sinh THPT có thêm thông tin lựa chọn ngôi trường học tập trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của các tình nguyện viên tại TP Hải Phòng:

 

Các tình nguyện viên tư vấn và giới thiệu thông tin tuyển sinh của Nhà trường cho các em học sinh lớp 12

Đoàn tư vấn tuyển sinh của Nhà trường triển khai tại TP Hải Phòng

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo