Trận bóng đá giao hữu chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ XXX

Hòa chung các hoạt động thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025. Chiều ngày 19/05/2020 tại Sân cỏ nhân tạo của trường cơ sở Mỹ Xá, TP Nam Định. Ban chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa Công đoàn cơ sở Nam Định và Công đoàn cơ sở Hà Nội.

Các thầy, cô giáo lãnh đạo Nhà trường đến tặng hoa chúc mừng và cổ vũ cho trận đấu

Đến dự và cổ vũ cho 2 đội có: NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Th.S Trần Đức Hiển –  Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định; Th.S Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Hà Nội cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, các cầu thủ và hơn 100 cổ động viên là cán bộ giảng viên của Nhà trường đến cổ vũ cho 2 đội.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và cờ lưu niệm cho đội trưởng 2 đội bóng tham dự

Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các cầu thủ 2 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ. Kết thúc trận bóng đá giao hữu 2 đội hòa với tỷ số: 3-3.

Trận bóng đá giao hữu đã kết thúc tốt đẹp, thông qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn trường và là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020-2025.