Trang chủ / Tin tức / Đoàn tư vấn tuyển sinh của Nhà trường triển khai trực tiếp tại các trường THPT thuộc các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương và Quảng Ninh

Thứ hai, ngày 08/04/2019 193

Thực hiện theo kế hoạch truyền thông tuyển sinh đã được Ban Giám hiệu Nhà trường phê duyệt. Theo kế hoạch được Bộ Giáo dục & Đào tạo công bố, thời gian các em học sinh lớp 12 làm hồ sơ ĐKDT THPT Quốc gia năm 2019 từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 20/04/2019. Các hoạt động truyền thông tuyển sinh của Nhà trường diễn ra trong thời điểm các em học sinh lớp 12 đang làm hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia 2019, tại những nơi đoàn đến triển khai đã được sự quan tâm, hỗ trợ và hợp tác rất lớn từ lãnh đạo các Trường THPT cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh lớp 12. Tính đến thời điểm hiện tại, Đoàn tư vấn tuyển sinh cùng các tình nguyện viên đã triển khai các hoạt động thiết thực và hiệu quả, với hơn 200 trường THPT được triển khai trực tiếp cùng khoảng 8000 học sinh lớp 12 được tiếp cận với các thông tin tuyển sinh, ngành nghề đào tạo của Nhà trường. Công tác truyền thông tuyển sinh đã được triển khai tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Hải Dương và Quảng Ninh.

Trong thời gian tới Đoàn tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động truyền thông tại các tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Thanh Hóa... nhằm giới thiệu, quảng bá hình ảnh và các thông tin tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tới các em học sinh lớp 12.

Thêm 1 số hình ảnh triển khai truyền thông trực tiếp tại các trường THPT:

Các tình nguyện viên phát tài liệu poster, giới thiệu về thông tin tuyển sinh của Nhà trường năm 2019 tới các em học sinh lớp 12

Các em học sinh lớp 12 nghiên cứu thông tin tuyển sinh trong tài liệu của Nhà trường

Đoàn tư vấn tuyển sinh của Nhà trường triển khai trực tiếp tại các trường THPT thuộc các tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Quảng Ninh

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông