Trung tâm Hợp tác quốc tế tổ chức thành công Tọa đàm giới thiệu Chương trình học bổng hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp trực tuyến trên Zoom

Nhằm tăng cường hợp tác, triển khai dự án liên kết, trao đổi giáo dục theo định hướng phát triển Nhà trường – Doanh nghiệp của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI) trong thời gian tới, và để phòng, chống Đại dịch Covid 19 sáng 20/03/2020, Trung tâm Hợp tác quốc tế tổ chức thành công Tọa đàm giới thiệu Chương trình học bổng hợp tác Nhà trường – Doanh nghiệp thực tập 01 năm của Trường Đại học Chien Hsin và Trường Đại học Hoa Hạ – Đài Loan trực tuyến trên Zoom.

Tham dự buổi Tọa đàm trực tuyến trên Zoom:

Về phía Trường Đại học Chien Hsin có:

– Thầy Ya Fu Peng – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế;

– Cô Yu Xuan – Phụ trách chương trình Học bổng quốc tế.

Về phía Trường Đại học Hoa Hạ có:

– Thầy Lý Minh Đạt – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế .

Về phía Hiệp hội phát triển Giáo dục nghề Đài Loan có:

– Thầy Thái Thu Điền – Chủ tịch Hiệp hội.

Về phía các trường đại học, cao đẳng có:

Các Thầy Cô phụ trách Hợp tác quốc tế của các trường Đại học Hà Tĩnh, Đại học Đông Đô, Đại học Mỏ Địa chất, Đại học Hồng Đức, Đại học Hạ Long, Đại học Công nghiệp Việt Hung, Đại học Ngoại thương (khoa tiếng Trung), Đại học Thủ đô Hà Nội, Đại học Đông Á, Đại học Phương Đông, Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Học viện Phụ nữ Việt Nam và Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội

Về phía Văn phòng đại diện của Trường Đại học Chien Hsin, Đại học Hoa Hạ tại Hà Nội có:

– Cô Trần Huyền Anh – Trưởng đại diện.

Về phía Nhà trường có:

– TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, phụ trách Trung tâm Hợp tác quốc tế.

Cùng toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp quan tâm đến Chương trình.

Phòng Zoom trực tuyến chương trình Tọa đàm

Mở đầu chương trình, TS. Lưu Khánh Cường – Trưởng khoa Quản trị kinh doanh, phụ trách Trung tâm Hợp tác quốc tế phát biểu khai mạc chương trình và nhấn mạnh vai trò của hoạt động hợp tác quốc tế Nhà trường – Doanh nghiệp trong sự phát triển của trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. TS. Lưu Khánh Cường cũng trân trọng cảm ơn cô Trần Huyền Anh – Trưởng đại diện văn phòng trường Đại học Chien Hsin, Đại học Hoa Hạ tại Hà Nội đã kết nối Trung tâm Hợp tác quốc tế của Nhà trường với Trường Đại học Chien Hsin, Đại học Hoa Hạ, Đài Loan và các phòng Hợp tác quốc tế của các trường Đại học, Cao đẳng cả nước.

Lưu Khánh Cường phát biểu khai mạc chương trình

Sau khi lắng nghe Trưởng phòng Hợp tác quốc tế đại diện của hai trường Đại học ở Đài Loan giới thiệu về trường, cô Trần Huyền Anh bổ sung thêm các thông tin hữu ích của chương trình học bổng hợp tác thực tập 01 năm tại hai trường Đại học Chien Hsin và Đại học Hoa Hạ. Tất cả đều vì sự phát triển chung của sinh viên Việt Nam và giáo dục Đại học tại Việt Nam nói chung và sinh viên trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp nói riêng. Ngoài ra, thông tin chi tiết, cụ thể của các Doanh nghiệp nơi sinh viên thực tập tại Đài Loan đã được các thầy cô cung cấp đầy đủ.

Cô Yu Xuan – Phụ trách chương trình học bổng quốc tế của Trường Đại học Chien Hsin

Cô Trần Huyền Anh – Trưởng đại diện Văn phòng phát biểu

Phần cuối của chương trình Tọa đàm là phần Hỏi – Đáp của thầy cô đại diện các Nhà trường và các bạn sinh viên.

Các Thầy Cô giáo của phòng Hợp tác quốc tế – Trường Đại học Đông Á

Thầy Đinh Hoàng Hải – Trưởng phòng HTQT Trường ĐH Hồng Đức

Cô Nguyễn Hương – Phụ trách HTQT Học viện Phụ Nữ Việt Nam

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Trung tâm Hợp tác quốc tế – UNETI và Văn phòng đại diện Trường Đại học Chien Hsin, Hoa Hạ tại Hà Nội trân trọng cảm ơn các Thầy Cô và toàn thể các em sinh viên UNETI đã tham dự góp phần vào sự thành công của buổi Tọa đàm trên Zoom.

Đại diện Trung tâm Hợp tác quốc tế – UNETI và Văn phòng đại diện Trường Đại học Chien Hsin, Hoa Hạ tại Hà Nội chụp hình lưu niệm trong buổi làm việc trực tiếp vào Tháng 12/ 2019

Trần Mỹ Linh – Trung tâm Hợp tác quốc tế