Trang chủ / Tin tức / Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Nam Định tổ chức đưa đón cán bộ, giảng viên về các điểm thi triển khai nhiệm vụ

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Nam Định tổ chức đưa đón cán bộ, giảng viên về các điểm thi triển khai nhiệm vụ

Thứ bảy, ngày 23/06/2018 363

Thực hiện kế hoạch triển khai công tác phục vụ thi THPT năm 2018 của Sở Giáo dục và đào tạo Tỉnh Nam Định, ngày 22/06/2018 Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ và triển khai các công tác chuẩn bị cho cán bộ, giảng viên được điều động tham gia phục vụ thi THPT năm 2018 tại cụm thi số 24 Tỉnh Nam Định.

Trong buổi sáng ngày hôm nay 24/06/2018, đúng 5h00’ toàn bộ  238 cán bộ, giảng viên của Nhà trường tại cơ sở Hà Nội đã xuất phát về điểm tập kết tại cơ sở Nam Định trước khi di chuyển về các điểm thi đã được phân công. Cùng đi với đoàn cán bộ, giảng viên về cơ sở Nam Định có ThS. Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng, Ủy viên BCĐ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 Tỉnh Nam Định, Phó Ban chỉ đạo của Nhà trường và các đồng chí ủy viên được Nhà trường phân công cũng có mặt đầy đủ.

     Sau khi về tới cơ sở 353 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định của Nhà trường, các cán bộ phụ trách đoàn của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã phối hợp với cán bộ của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Nam Định tổ chức sắp xếp và đưa đón cán bộ, giảng viên và đội sinh viên tình nguyện về các điểm thi đã được phân công để kịp triển khai nhiệm vụ như theo kế hoạch đã triển khai.

     Theo sự phân công của Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Nam Định, năm 2018 Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp được phân công phối hợp làm nghiệp vụ là Phó trưởng các điểm thi, cán bộ thanh tra, giám sát và coi thi tại 13 điểm thuộc 6 huyện của Tỉnh Nam Định, bao gồm: Huyện Nam Trực, Huyện Trực Ninh, Huyện Ý Yên, Huyện Xuân Trường, Huyện Hải Hậu, Huyện Giao Thủy và Thành phố Nam Định với 382 cán bộ, giảng viên được điều động tham gia.

    Tính đến thời điểm hiện tại, theo báo cáo của các đồng chí phụ trách 13 điểm thi, 100% cán bộ, giảng viên của Nhà trường được điều động đã về tới các điểm thi đảm bảo an toàn tuyệt đối, các thầy, cô giáo đều đảm bảo sức khỏe và hồ hởi phấn khởi bắt tay ngay vào công việc tập huấn nghiệp vụ, họp cán bộ làm công tác coi thi tại các điểm thi đúng thời gian quy định.

     Như vậy sau khi ổn định chỗ ăn, ở, sinh hoạt và  họp cán bộ làm công tác coi thi tại các điểm thi trong buổi sáng hôm nay, các thầy, cô giáo sẽ chính thức làm nhiệm vụ từ 14h00’ chiều ngày 24/06/2018 đến hết ngày 27/06/2018 tại các phòng thi theo sự phân công của Trưởng điểm thi.

     Tham khảo lịch làm việc của cán bộ, giảng viên được điều động tham gia phục vụ thi THPT quốc gia năm 2018

 

 Thay mặt ban tổ chức, xin chúc các thầy, cô giáo dồi dào sức khỏe, có thật nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị tại các điểm thi và đặc biệt sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

        Một số hình ảnh lưu niệm tại cơ sở Nam Định trước khi các thầy, cô về làm nhiệm vụ tại các điểm thi

 ThS. Lê Mạnh Thắng - GĐ Trung tâm tuyển sinh và truyền thông

Tin tức
Thông báo