Trang chủ / Tin tức / Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Thứ bảy, ngày 16/02/2019 408

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 15/2/2019, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân cho cán bộ viên chức, giảng viên, người lao động thông qua cầu truyền hình trực tiếp tại 3 địa điểm của Nhà trường. Đây là hoạt động thường niên mỗi độ xuân về, để mọi người gặp lại nhau sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền dân tộc và cùng dành cho nhau những lời chúc năm mới tốt đẹp nhất.

TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường

Tới dự buổi gặp mặt và chúc tết đầu xuân Kỷ Hợi 2019 có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân, Bí thư Đảng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định;

2. TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường chủ trì tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB chủ trì tại cơ sở 456 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cùng toàn thể các thầy, cô giáo trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các phòng chức năng, trung tâm và khoa chuyên môn đến tham dự đông đủ.

Mở đầu chương trình, thay mặt ban tổ chức ThS Trần Đức Hiển, Thường vụ ĐU, Trưởng ban tuyên giáo, Trưởng phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam  Định tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu trong buổi gặp mặt và chúc tết đầu xuân Kỷ Hợi 2019.

Th.S Trần Đức Hiển, Thường vụ ĐU, Trưởng ban tuyên giáo, Trưởng phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam  Định giới thiệu đại biểu tham dự

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã có bài phát biểu chúc mừng năm mới và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức và sinh viên Nhà trường. Thông qua nội dung phát biểu, Thầy cũng bày tỏ hy vọng trong năm 2019, tập thể Nhà trường cùng cán bộ, giảng viên hoàn toàn tin tưởng với truyền thống đoàn kết, nhất định sẽ biến những khó khăn thành động lực cho phát triển, chuyển hóa những thách thức thành cơ hội để đi lên, đẩy mạnh quá trình đổi mới nhưng kiên định giữ vững và nâng cao chất lượng để Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tiếp tục khẳng định vị thế là trường đại học hàng đầu của Bộ Công Thương, xứng đáng với kỳ vọng của các thế hệ cán bộ, sinh viên, sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và toàn xã hội.

TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu chúc mừng năm mới và chúc Tết đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Sau bài phát biểu chào xuân và chúc Tết đầu xuân Kỷ Hợi 2019 của TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường. Tại các đầu cầu truyền hình của 3 cơ sở đào tạo của Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo Nhà trường đã bật Champagne khai xuân và nâng cốc chúc mừng năm mới. Buổi gặp mặt đầu xuân đã diễn ra ấm cúng vui vẻ, khởi động một năm mới Kỷ Hợi 2019 với nhiều kỳ vọng kết quả tốt đẹp, thành công mới trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của buổi gặp mặt đầu xuân, các cán bộ, giảng viên của Nhà trường đã có những vần thơ chúc xuân gửi tặng tới chương trình.

ThS Phạm Ngọc Khánh - Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Điện đọc thơ chúc mừng năm mới trong chương trình chào xuân 2019 tại cơ sở Nam Định

ThS Nguyễn Tiến Mạnh - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh đọc thơ chúc mừng năm mới trong chương trình chào xuân tại cơ sở Hà Nội

ThS Trần Ngọc Hải - Bí thư chi bộ, Phó Trưởng khoa Cơ khí đọc thơ chúc mừng năm mới trong chương trình chào xuân tại cơ sở Nam Định

TS Đinh Thị Kim Xuyến - Phó Trưởng khoa Kế toán đọc thơ chúc mừng năm mới trong chương trình chào xuân tại cơ sở Hà Nội

ThS Nguyễn Thị Luyến - Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Ngoại ngữ đọc thơ chúc mừng năm mới trong chương trình chào xuân tại cơ sở Hà Nội

ThS Trần Đức Hiển - Trưởng phòng HCQT đọc thơ chúc mừng năm mới trong chương trình chào xuân tại cơ sở Nam Định

Chương trình gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, tràn đầy niềm vui, thể hiện sự đoàn kết, phấn khởi của tập thể cán bộ lãnh đạo, giảng viên và cá bộ CNV của Nhà trường quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt để xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển và phát triển bền vững. Luôn xứng đáng là lá cờ đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Bộ Công Thương và hướng tới hội nhập khu vực và thế giới.

Thêm một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

NGƯT.TS Trần Đức Cân, Bí thư Đảng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì và chúc tết tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

TS Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường chủ trì và chúc tết tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

TS Nguyễn Ngọc Khương, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB chủ trì và chúc tết tại cơ sở 456 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các thầy, cô giáo tham dự buổi gặp mặt đầu xuân tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Các thầy, cô giáo tham dự buổi gặp mặt đầu xuân tại cơ sở cơ sở 218 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Các thầy, cô giáo tham dự buổi gặp mặt đầu xuân tại cơ sở 456 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông