Trang chủ / Thông báo - Kế hoạch ĐT / Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức “Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư đại học chính quy khóa 8 và cao đẳng chính quy khóa 24”

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức “Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư đại học chính quy khóa 8 và cao đẳng chính quy khóa 24”

Chủ nhật, ngày 09/09/2018 1380

Thực hiện Nghị quyết của Ban chấp hành Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường về các công tác trọng tâm tháng 09/2018. Hôm nay vào hồi 08h00’ ngày 09/09/2018 tại cơ sở số 218 Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội. Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư đại học chính quy khóa 8 và cao đẳng chính quy khóa 24.

Tới tham dự và chỉ đạo buổi lễ có:

- NGƯT.TS Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

- TS. Nguyễn Ngọc Khương, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ;

- TS. Cao Diệp Thắng, Đảng ủy viên, Trưởng Phòng Đào tạo;

- ThS. Vũ Hồng Thanh, Bí thư Đoàn thanh niên, chủ tịch Hội sinh viên;

Cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, cán bộ, giảng viên các phòng chức năng, khoa chuyên môn và hơn 700 tân cử nhân, tân kỹ sư đăng ký tham dự cùng đông đảo người thân, gia đình đến tham dự chương trình buổi lễ.

Do nhiệm vụ chỉ đạo công tác chuẩn bị tổ chức “LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019 VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH - TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIÁO DỤC” vào ngày mai 10/09/2018 tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định được đảm bảo và đúng tiến độ nên TS.Trần Hoàng Long, Phó Hiệu trưởng phụ trách trường đã không có mặt trong buổi lễ.

Mở đầu buổi lễ, Đội văn nghệ của Nhà trường đã đem đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc góp phần cho sự thành công của chương trình.

Các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các tân cử nhân, tân kỹ sư tham dự chương trình làm lễ chào cờ

Sau phần nghi lễ chào cờ và hát quốc ca trang trọng, thừa ủy quyền của TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng phụ trách trường, TS. Cao Diệp Thắng - ĐUV, Trưởng phòng Đào tạo đã đọc báo cáo tổng kết khóa học và công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên các lớp đại học chính quy khóa 8 và cao đẳng chính quy khóa 24.

TS. Cao Diệp Thắng, Trưởng phòng Đào tạo đọc các Quyết định tại buổi lễ

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng thành công của các tân cử nhân, tân kỹ sư có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Những kiến thức các em được trang bị trong quá trình học tập tại trường là những nền tảng ban đầu và hy vọng các tân cử nhân, tân kỹ sư sẽ ứng dụng một cách tốt nhất những gì đã được học vào công việc của bản thân; góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển. Mong các tân kỹ sư, cử nhân luôn giữ vững niềm tin vào cuộc sống, vào bản thân mình, luôn mang theo những hình ảnh, những kỷ niệm tốt đẹp về mái Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp thân yêu.

Qua nội dung phát biểu, Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới tập thể sư phạm của Nhà trường, gia đình đã đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình học tập; các cơ quan, doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên có được vinh dự như ngày hôm nay.

NGƯT.TS.Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang nghiêm và xúc động của buổi Lễ bế giảng, tân kỹ sư Trần Ngọc Tân, lớp đại học chính quy Tin 8A3 HN thay mặt cho 4378 tân cử nhân, tân kỹ sư đã đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và tặng hoa chúc mừng tới Ban Giám hiệu cũng như tập thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức Nhà trường đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thế hệ sinh viên được học tập, rèn luyện, trải nghiệm và trưởng thành có được kết quả tốt đẹp như hôm nay. Đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của mình trên những chặng đường tiếp theo góp phần nhỏ bé xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển.

TS. Vũ Thị Ngọc Bích - Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm đại diện cho cán bộ lãnh đạo và giảng viên nhận hoa chúc mừng của các tân cử nhân, tân kỹ sư gửi tới Nhà trường trong buổi lễ.

Tân kỹ sư Trần Ngọc Tân, lớp Tin8A3 HN đại diện các tân cử nhân, kỹ sư phát biểu và tặng hoa tri ân các thầy cô trong buổi lễ

Trong chương trình buổi lễ, Ban nghi lễ tốt nghiệp là các thầy trong Ban Giám hiệu và các thầy, cô giáo trưởng các khoa chuyên môn hoặc phó trưởng khoa đọc ủy quyền đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư đại học chính quy khóa 8 và cao đẳng chính quy khóa 24.

NGƯT.TS. Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng và tặng hoa chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi

TS. Nguyễn Ngọc Khương, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trao bằng cho các tân cử nhân, tân kỹ sư 

TS. Cao Diệp Thắng, Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo trao bằng cho tân kỹ sư Nguyễn Văn Quốc tốt nghiệp loại Giỏi ngành Công nghệ thông tin

TS. Phạm Vũ Dũng, Phó trưởng Phòng Đào tạo trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư trong buổi lễ

TS. Lưu Khánh Cường, Trưởng khoa QTKD trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành QTKD trong buổi lễ

TS. Phùng Thị Lan Hương, Trưởng khoa TCNH trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành TCNH trong buổi lễ

TS. Phạm Thị Lụa, Trưởng khoa Kế toán trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Kế toán trong buổi lễ

TS. Đinh Thị Kim Xuyến, Phó trưởng khoa Kế toán trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Kế toán trong buổi lễ

ThS. Nguyễn Ngọc Toản, Phó trưởng khoa Kế toán trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân ngành Kế toán trong buổi lễ

TS. Nguyễn Thị Thảo, Phó trưởng Khoa Dệt may thời trang trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư ngành Công nghệ dệt, may

Th.S Nguyễn Hoàng Chiến, Phó trưởng khoa, phụ trách khoa CNTT trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư ngành Công nghệ thông tin

TS Võ Thu Hà, Trưởng khoa Điện trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử và Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

TS. Vũ Thị Ngọc Bích, Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm

TS. Bùi Huy Hải, Trưởng khoa Điện tử trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư ngành Công nghệ điện tử - truyền thông

Th.S Trần Ngọc Hải, Phó trưởng khoa Cơ khí trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí

Sau hơn 3 giờ thực hiện các nghi lễ trang trọng “Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư đại học chính quy khóa 8 và cao đẳng chính quy khóa 24” đã thành công tốt đẹp.

Xin chúc mừng các tân cử nhân, tân kỹ sư của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày hôm nay. Chúc các em vững bước và thành công trong mọi lĩnh vực và luôn nhớ về mái trường UNETI thân yêu của chúng ta.

Thêm một số hình ảnh trước, trong và buổi lễ

Các tiết mục văn nghệ chào mừng trong buổi lễ

 

Các tân cử nhân, tân kỹ sư chụp ảnh lưu niệm trong ngày vui nhận bằng tốt nghiệp

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo