Trang chủ / Tin tức / Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Thứ tư, ngày 21/11/2018 391

     Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018 tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức cầu truyền hình trực tiếp Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2017 - 2018.

 

Tới dự và chỉ đạo buổi Lễ có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ trì tại đầu cầu truyền hình cơ sở Nam Định;

2. TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, Chủ trì tại đầu cầu truyền hình cơ sở Hà Nội;

3. TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

            Cùng toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Ban chấp hành Công đoàn 2 cơ sở; BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, BCH Hội cựu chiến binh; các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường và hơn 600 cán bộ giảng viên, sinh viên đại diện các lớp sinh viên cũng đến dự đông đủ.

            Do điều kiện tổ chức chương trình buổi Lễ thông qua cầu truyền hình tại hai cơ sở của Nhà trường, vì vậy trước và trong buổi Lễ đã có nhiều đồng chí lãnh đạo các Bộ, Ban, Ngành và đơn vị đối tác gửi điện và lẵng hoa chúc mừng Nhà trường.

            Trước khi diễn ra buổi Lễ, đội văn nghệ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Nhà trường đã đem đến nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa để gửi tới các Thầy, Cô giáo nhân ngày 20/11.

           Thay mặt ban tổ chức, ThS Trần Đức Hiển, TVĐU, Trưởng Ban tuyên giáo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng Phòng HCQT điều hành Lễ chào cờ trang trọng, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu cũng như thông qua nội dung chương trình buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Nhà trường.

ThS Trần Đức Hiển, TVĐU, Trưởng Ban tuyên giáo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng Phòng HCQT thay mặt Ban tổ chức điều hành buổi Lễ

Mở đầu chương trình, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đọc thư chúc mừng các Thầy, Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của đồng chí Trần Tuấn Anh, UVBCH Trung Ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương.

 

TS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Công Thương

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20-11. Thông qua nội dung phát biểu, Thầy cũng đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng tốt đẹp nhất tới các Thầy, Cô giáo, cán bộ, viên chức và các em sinh viên của Nhà trường, ghi nhận và biểu dương các thành tích mà tập thể Nhà trường cũng như các Thầy, Cô giáo đã đạt trong năm học vừa qua. Khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết nhất trí để xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển và phát triển bền vững. Xứng đáng là lá cờ đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của Bộ Công Thương và của cả nước trong tương lai.

 

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng tại buổi Lễ

Tiếp theo chương trình, TS. Đoàn Kim Thêu, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh thay mặt cho các Thầy, Cô giáo của Nhà trường phát biểu cảm xúc trong buổi Lễ trang trọng của Nhà trường, qua nội dung phát biểu Cô giáo đã bày tỏ tình cảm và trân trọng sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để cán bộ, giảng viên Nhà trường trong mọi hoạt động và hứa sẽ cùng tập thể cán bộ, giảng viên đem hết nhiệt huyết, nỗ lực hết mình vì các thế hệ sinh viên và vì sự phát triển của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp thân yêu.

 

TS. Đoàn Kim Thêu, giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh phát biểu trong buổi Lễ

Thay mặt cho các thế hệ sinh viên đã và đang học tại Nhà trường, sinh viên Phạm Minh Quyên, Lớp Đại học Kế toán 11A NĐ đã phát biểu tri ân và tặng lẵng hoa tươi thắm đến các Thầy, Cô giáo của Nhà trường trong buổi Lễ.

 

Th.S Nguyễn Thành Huân đại diện CBGV Nhà trường lên nhận lẵng hoa chúc mừng của đại diện sinh viên tại cơ sở Nam Định

TS. Đoàn Kim Thêu đại diện CBGV Nhà trường lên nhận lẵng hoa chúc mừng của đại diện sinh viên tại cơ sở Hà Nội

Ghi nhận sự đóng góp của tập thể lãnh đạo và cán bộ giảng viên Nhà trường cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo, thừa ủy quyền của Ban tổ chức, đồng chí Trần Đức Hiển đã đọc các Quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công Thương cho các tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Bộ Công Thương”, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công Thương và Bằng khen của UBND tỉnh Nam Định.

Tại cơ sở Nam Định, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công Thương, NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong buổi Lễ.

 

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao thưởng tại cơ sở Nam Định

Tại cơ sở Hà Nội, TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường và TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB thay mặt Ban Giám hiệu đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong buổi Lễ.

 

TS Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường trao thưởng tại cơ sở Hà Nội trong buổi Lễ

TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB trao thưởng tại cơ sở Hà Nội trong buổi Lễ

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018; Tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em sinh viên tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em có kiến thức và tự tin để vững bước trên con đường tương lai.

Lễ kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã khép lại trong không khí vui tươi, phấn khởi. Thông qua buổi lễ, mỗi cán bộ giảng viên và các em sinh viên cũng thấy được trách nhiệm của mình trong việc nỗ lực không ngừng để xây dựng Nhà trường trở thành trung tâm đào tạo uy tín, đa ngành nghề đồng thời khẳng định được thương hiệu UNETI trong đào tạo nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao cho xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh trước và trong buổi Lễ kỷ niệm của Nhà trường:

 

 

 

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc của Đội văn nghệ chào mừng trong buổi Lễ

 

 

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các Thầy, Cô giáo dự buổi Lễ tại cơ sở Nam Định

 

 

 

TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường và các Thầy, Cô giáo tham dự buổi Lễ tại cơ sở Hà Nội

 

 

 

NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp và nhận hoa chúc mừng

 

 

 

 

TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách trường tiếp và nhận hoa chúc mừng

 

 

TS Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng TCCB tiếp và nhận hoa chúc mừng từ các đơn vị

 

 

 

 

 

Các Thầy, Cô giáo ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ trong ngày truyền thống của ngành

 

 

Ban Giám hiệu Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các CBGV tại 2 cơ sở

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

 

 

Tin tức
Thông báo