Trang chủ / Tin tức / Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác coi thi THPT quốc gia năm 2018

Thứ Ba, ngày 22/06/2018 74

Căn cứ vào kế hoạch tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhằm giúp cho cán bộ, giảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ coi thi và giám sát kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, sáng ngày 22/6/2018, Ban chỉ đạo công tác phục vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 cụm thi số 24 tỉnh Nam Định của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức “Tập huấn nghiệp vụ công tác coi thi THPT quốc gia năm 2018” tại 2 cơ sở 218 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội và 353 Trần Hưng Đạo - TP Nam Định

Đến dự và chỉ đạo buổi tập huấn tại cơ sở Hà Nội có: NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; tại cơ sở Nam Định có: ThS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Hành chính quản trị, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định cùng toàn thể các thầy cô giáo trong Ban chỉ đạo của Nhà trường và 382 cán bộ, giảng viên được điều động tham gia phụ vụ thi THPT quốc gian năm 2018 có mặt đầy đủ.

NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó trưởng Ban chỉ đạo đến dự buổi tập huấn tại cơ sở Hà Nội

ThS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó trưởng Ban chỉ đạo đến dự tại cơ sở Nam Định

Theo sự phân công nhiệm vụ của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ban chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 của UBND Tỉnh Nam Định, năm nay Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp là đơn vị phối hợp và hỗ trợ Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Nam Định thực hiện công tác coi, giám sát thi tại 13 điểm thi thuộc 06 huyện Ý Yên, Nam Trực, Trực Ninh, Xuân Trường, Giao Thủy, Hải Hậu từ ngày 24/6/2018 đến hết ngày 27/6/2018.

Trước khi diễn ra nội dung tập huấn, thay mặt ban tổ chức đồng chí Trần Ngọc Ban - ĐUV, Trưởng phòng Công tác sinh viên, Ủy viên thường trực Ban chỉ đạo đọc các Quyết định có liên quan đến việc thành lập Ban chỉ đạo và điều động cán bộ giảng viên tham gia công tác coi thi THPT quốc gia năm 2018 tại cơ sở Nam Định. Còn tại cơ sở Hà Nội do đồng chí Lê Mạnh Thắng - ĐUV, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông, Ủy viên Ban chỉ đạo đảm nhiệm.

Tại cơ sở Hà Nội, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phó trưởng Ban chỉ đạo và tại cơ sở Nam Định do ThS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó trưởng Ban chỉ đạo đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho đoàn cán bộ, giảng viên tham gia phục vụ công tác coi thi THPT quốc gia năm 2018 tại cụm thi số 24, Tỉnh Nam Định. Qua nội dung phát biểu, các thầy trong Ban chỉ đạo đã nhấn mạnh tầm quan trọng của kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, vai trò của đội ngũ cán bộ coi và giám sát thi đối với sự thành công của kỳ thi năm nay và chúc các thầy cô giáo có nhiều sức khỏe, nâng cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Ngoài các chế độ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, để động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giảng viên được điều động tham gia phục vụ thi THPT quốc gia năm 2018, Ban chỉ đạo Nhà trường đã có nhiều hỗ trợ về phương tiện di chuyển, kinh phí cho toàn thể cán bộ, giảng viên được điều động tham gia.

NGƯT. TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Phó trưởng Ban chỉ đạo phát biểu tại buổi tập huấn

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn 2 cơ sở, đồng chí Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định phát biểu ý kiến động viên và nhắc nhở các công đoàn viên được điều động tham gia phục vụ thi THPT quốc gia năm 2018 thực hiện tốt nội quy, quy chế, đảm bảo an ninh trật tự và hoàn thành nhiệm vụ được Nhà trường và cấp trên giao cho. Sau đợt thực hiện nhiệm vụ, BCH Công đoàn sẽ tổng hợp đánh giá và phối hợp với chính quyền để bình xét thi đua khen thưởng năm học 2017 - 2018.

Đồng chí Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định phát biểu ý kiến tại buổi tập huấn

Thừa ủy quyền của Ban Giám hiệu Nhà trường, ThS.Trần Ngọc Ban - ĐUV, Trưởng phòng Công tác sinh viên, Ủy viên thường trực Ban chỉ đạo và Th.S Lê Mạnh Thắng - ĐUV, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác coi thi THPT quốc gia năm 2018 theo đúng các nội dung trong Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành, đồng thời quán triệt các ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường tới toàn thể cán bộ được điều động tham gia để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Nhà trường và cấp trên giao.

ThS.Trần Ngọc Ban - ĐUV, Trưởng phòng Công tác sinh viên, Ủy viên thường trực Ban chỉ đạo và Th.S Lê Mạnh Thắng - ĐUV, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và truyền thông tham gia tập huấn quy chế

Buổi tập huấn Quy chế đã thành công tốt đẹp, các nội dung trao đổi, đề xuất đã được Ban chỉ đạo của Nhà trường giải quyết và tạo sự đồng thuận, nhất trí đối với toàn thể cán bộ, giảng viên được điều động tham gia phục vụ kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Sáng ngày 24/06/2018 toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường sẽ lên đường di chuyển về các điểm thi được phân công để tập huấn nghiệp vụ và triển khai thực hiện nhiệm vụ theo quy định. Chúc các thầy, cô giáo có nhiều sức khỏe và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thêm một số hình ảnh trong buổi tập huấn

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông