Trang chủ / Tin tức / Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức thành công Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2018

Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp tổ chức thành công Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2018

Thứ tư, ngày 16/01/2019 501

Trong không khí phấn khởi cùng toàn Đảng, toàn dân chào đón năm mới 2019, thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về công tác trọng tâm năm 2018. Ngày 14 tháng 01 năm 2019, tại Hội trường N.H1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2018 nhằm đánh giá kết quả các mặt công tác năm 2018 và thông qua phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019.

Tới dự, chỉ đạo Hội nghị có các vị đại biểu, khách quý:

1. Ông Vũ Trường Sơn - Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam;

2. Bà Đào Thị Luyến - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn viên chức Tỉnh Nam Định và các đồng chí chuyên viên đi cùng về dự.

Về phía Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường;

3. TS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ;

4. Th.S Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định;

5. Th.S Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Hà Nội;

6. Th.S Vũ Hồng Thanh - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên.

            Cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Bí thư các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị và 254 đại biểu đại diện cho cán bộ, viên chức của Nhà trường về dự hội nghị.

          Chương trình văn nghệ chào mừng là các tiết mục đạt giải trong Hội thi tiếng hát cán bộ viên chức của Nhà trường do chính các CBGV trình diễn đã đem lại bầu không khí vui vẻ, thể hiện sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, CNV của Nhà trường trước khi hội nghị chính thức bắt đầu.

            Thay mặt Ban tổ chức TS. Nguyễn Ngọc Khương - ĐUV, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Tổ chức cán bộ điều hành Lễ chào cờ, giới thiệu đại biểu và giới thiệu nhân sự Đoàn chủ tịch, đoàn thư ký để điều hành Đại hội.

Hội nghị đã nhất trí thông qua danh sách Đoàn chủ tịch gồm 05 đồng chí và Đoàn thư ký gồm 02 đồng chí bằng hình thức giơ tay với tỷ lệ đạt 100%.

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị đại biểu CBVC năm 2018

Đoàn thư ký được bầu để ghi chép nội dung Hội nghị đại biểu CBVC năm 2018

Được sự đồng ý của Đoàn chủ tịch, Th.S Đoàn Văn Đại - Phó trưởng Phòng Thanh tra và ĐBCL, Trưởng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 lên báo cáo kết quả thẩm tra tư cách đại biểu tham dự đại hội, kết quả 100% đại biểu tham dự hội nghị có đủ các điều kiện theo quy định của Ban tổ chức đã đề ra.

Th.S Đoàn Văn Đại - Phó trưởng Phòng Thanh tra và ĐBCL, Trưởng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu tham dự đại hội

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường TS.Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đã trình bày báo cáo tổng kết thực hiện công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2019. Các nội dung trong báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những kết quả mà Nhà trường đã đạt được trên tất cả các mặt hoạt động trong năm 2018, trên cơ sở đó đã đề xuất phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019 với những nội dung trọng tâm, thiết thực để xây dựng Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp ngày càng phát triển và phát triển bền vững.

TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường

trình bày báo cáo tại Hội nghị

Sau nội dung báo cáo của TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, hội nghị cũng đã được nghe Báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm 2018 và phương hướng hoạt động năm 2019 do Th.S Đoàn Văn Đại - Phó trưởng Phòng Thanh tra và ĐBCL, Trưởng Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019 trình bày trước Hội nghị.

Thay mặt Phòng Tài chính kế toán, Th.S Trần Thị Kim Liên - Trưởng Phòng TCKT đọc bản báo cáo công tác tài chính năm 2018 và định hướng công tác của Nhà trường năm 2019.

Trên cơ sở các ý kiến đóng góp của các đơn vị, được sự ủy quyền của đồng chí Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, Th.S Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch công đoàn cơ sở Hà Nội lên đọc bản tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức gửi tới đại hội, các ý kiến được chia theo các nội dung công tác, thuận lợi cho báo cáo giải trình của các đơn vị được ủy quyền.

Th.S Nguyễn Ngọc Toản - Chủ tịch công đoàn cơ sở Hà Nội đọc bản tổng hợp ý kiến đóng góp của cán bộ, viên chức tại hội nghị

Thừa ủy quyền của Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường, Hội nghị đã được nghe báo cáo giải trình của các đơn vị chức năng, bao gồm:

1. Báo cáo giải trình các nội dung đến công tác đào tạo do TS. Cao Diệp Thắng - ĐUV, Trưởng phòng Đào tạo trình bày trước hội nghị.

TS. Cao Diệp Thắng - ĐUV, Trưởng phòng Đào tạo báo cáo giải trình tại hội nghị

2. Báo cáo giải trình các nội dung về công tác hành chính quản trị, công tác công đoàn và công tác thi đua khen thưởng do Th.S Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định trình bày.

Th.S Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định trình bày báo cáo giải trình tại hội nghị

3. Báo cáo giải trình các nội dung có liên quan đến công tác cán bộ, chế độ chính sách đối với cán bộ, CNVC do Th.S Phạm Hữu Thành Hội - Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ trình bày.

Th.S Phạm Hữu Thành Hội - Phó trưởng Phòng Tổ chức cán bộ

trình bày báo cáo giải trình tại hội nghị

4. Báo cáo giải trình các nội dung liên quan đến công tác thu, chi tài chính năm 2018 của Nhà trường do Th.S Trần Thị Kim Liên - Trưởng Phòng TCKT trình bày.

Th.S Trần Thị Kim Liên - Trưởng Phòng TCKT báo cáo giải trình tại hội nghị

5. Báo cáo giải trình các nội dung công tác sinh viên, công tác đoàn và phong trào thanh niên do Th.S Trần Ngọc Ban - ĐUV, Trưởng phòng Công tác sinh viên trình bày.

Th.S Trần Ngọc Ban - ĐUV, Trưởng phòng CTSV báo cáo giải trình tại hội nghị

6. Báo cáo bản giải trình các nội dung có liên quan đến công tác khảo thí, thanh tra và đảm bảo chất lượng do Th.S Vũ Thị Thu Huyền - Giám đốc Trung tâm khảo thí trình bày tại hội nghị.

Th.S Vũ Thị Thu Huyền - Giám đốc Trung tâm khảo thí báo cáo tại hội nghị

7. Báo cáo giải trình các nội dung về công tác NCKH, HTQT,… do TS. Phạm Thị Thu Hoài - Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng QLKH trình bày tại hội nghị.

TS. Phạm Thị Thu Hoài - Phó trưởng phòng, phụ trách Phòng QLKH

báo cáo giải trình tại hội nghị

Thông qua các nội dung giải trình, các đơn vị đã lắng nghe, tiếp thu ý kiến đóng góp của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường để đề xuất, tham mưu cho lãnh đạo Nhà trường làm tốt hơn nữa công tác quản lý các mặt hoạt động trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Giám hiệu, TS. Trần Hoàng Long - ĐUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường đánh giá cao phần báo cáo giải trình của các đồng chí được ủy quyền trả lời trước hội nghị, đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp tai hội nghị để chỉ đạo các đơn vị chức năng, phối hợp với Ban chấp hành công đoàn làm tốt hơn nữa các nội dung mà cán bộ, CNVC nhà trường quan tâm. Thông qua nội dung phát biểu, TS. Trần Hoàng Long mong muốn toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn trường tiếp tục phát huy những kết quả đã được, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các mục tiêu mà đại hội đề ra, góp phần vào sự phát triển và phát triển bền vững của Nhà trường.

TS. Trần Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam hoàn toàn nhất trí với các nội dung trong báo cáo thực hiện nhiệm vụ năm 2018 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2019. Đồng chí tin tưởng dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và sự đồng thuận cao của tập thể CBCNVC sẽ đưa Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch trong năm 2019 mà Đại hội đã đề ra.

Đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam

phát biểu tại Đại hội

Thay mặt Ban tổ chức, Th.S Trần Đức Hiển - Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng HCQT, Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định công bố các Quyết định khen thưởng của Công đoàn Công Thương Việt Nam và giới thiệu đồng chí Vũ Trường Sơn - Phó chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam lên trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động công đoàn.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động công đoàn được tặng Bằng khen của Công đoàn Công Thương Việt Nam

Thay mặt Ban chấp hành Công đoàn, đồng chí Phạm Thị Thư - Phó Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định đã đọc bản phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2019 tại hội nghị.

Đồng chí Phạm Thị Thư - Phó Chủ tịch Công đoàn trường cơ sở Nam Định

phát động phong trào thi đua

Thay mặt Đoàn thư ký, Th.S Trần Ngọc Ban đã trình bày biên bản hội nghị đại biểu cán bộ viên chức năm 2018 với các nội dung trọng tâm và đã được 100% đại biểu dự Hội nghị nhất trí thông qua bằng hình thức biểu quyết. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Sau hơn 5 giờ làm việc làm việc khẩn trương, nghiêm túc và đúng quy định, Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm 2018 của Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là lá cờ đầu trong lĩnh vực đào tạo của Bộ Công Thương và của cả nước.

Thêm 1 số hình ảnh trước, trong và sau hội nghị

 

 

 

 

 

 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức
Thông báo