Trang chủ / Tin tức / Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên năm học 2019-2020

Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên năm học 2019-2020

Thứ ba, ngày 17/09/2019 417

Nhằm giúp các em sinh viên nắm bắt được các thông tin cần thiết trong quá trình học tập đồng thời nâng cao nhận thức, quyền lợi và nghĩa vụ của sinh viên. Trong thời gian từ ngày 09/09/2019 đến ngày 15/09/2019 Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức giảng dạy Tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên năm học 2019 – 2020 cho sinh viên Nhà trường

Trong nội dung giảng dạy tuần sinh hoạt công dân học sinh, sinh viên các thầy cô giáo đại diện cho các đơn vị trong trường: Phòng Đào tạo, Phòng Công tác sinh viên, Phòng TCKT, Phòng Thanh tra - Đảm bảo chất lượng,...đã phổ biến các nội dung, các quy định mới áp dụng của Nhà trường, các quy định về chế độ, chính sách liên quan đến công tác sinh viên. Đối với các em tân sinh viên nội dung sinh hoạt đầu khóa có ý nghĩa rất thiết thực, giúp các em làm quen với môi trường học tập mới, tạo tính độc lập, chủ động và tinh thần trách nhiệm trong lập kế hoạch học tập một cách hợp lý, cân bằng với các hoạt động rèn luyện, vui chơi giải trí. Qua đó, các em có cái nhìn tổng quan về Trường, nắm rõ nội quy, quy chế học tập, hiểu được những việc các em cần thực hiện, từ đó giúp các em vượt qua những bỡ ngỡ, băn khoăn và lo lắng để an tâm hơn và tự tin bắt đầu năm học mới. Sau Tuần sinh hoạt công dân, các em sinh viên sẽ viết bài thu hoạch để lấy kết quả đánh giá điểm rèn luyện vào cuối năm học.

Thêm hình ảnh về tuần sinh hoạt công dân học sinh sinh viên năm học 2019-2020 tại trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp

Các thầy cô giáo tập huấn đầu năm học cho các em sinh viên tại cơ sở Nam Định

Các thầy cô giáo tập huấn đầu năm học cho các em sinh viên tại cơ sở Hà Nội

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông