Công đoàn cơ sở Nam Định tổ chức “ Giải thể thao truyền thống Uneti 2020”

Lượt xem: 409

Được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 29/11/2020, tại nhà thi đấu Trần Quốc Toản, Công đoàn cơ sở Nam Định đã tổ chức “ Giải thể thao truyền thống Uneti 2020”. Tại giải thể thao, các công đoàn viên sẽ tham gia thi đấu và tranh tài ở hai nội dung: Cầu lông và bóng bàn, đồng thời buổi chiều cùng ngày sẽ diễn ra trận bóng đá giao hữu giữa công đoàn khoa Điện và công đoàn các khoa, phòng tại sân bóng đá của trường tại Mỹ Xá – Nam Định.

Tới tham dự giải đấu, về phía Nhà trường có: Đồng chí Vũ Thị Thu Huyền – Chủ tịch công đoàn trường cơ sở Nam Định; đồng chí Phạm Thị Thư – Phó chủ tịch công đoàn trường cơ sở Nam Định cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn trường, các đồng chí lãnh đạo đơn vị, cán bộ giáo viên cùng các cổ động viên thuộc các tổ công đoàn và các em sinh viên đến cổ vũ.

 “ Giải thể thao truyền thống Uneti 2020” là hoạt động thường niên được tổ chức mỗi năm một lần nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, nâng cao phong trào rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị trong nhà trường, hướng tới chào mừng tháng truyền thống ngành giáo dục. Giải thi đấu thể thao đã thu hút được sự quan tâm và tham gia thi đấu hăng say của các vận động viên, trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Các trận tranh tài ở các nội dung: cầu lông, bóng bàn, bóng đá đã cống hiến cho khán giả những pha đẹp mắt, những trận đấu sôi nổi, quyết liệt. Kết thúc trận đấu, BTC đã trao giải Huy chương vàng, bạc, đồng cho từng nội dung thi đấu.

Môn cầu lông:

Cầu lông đôi nam:

– Huy chương vàng thuộc về khoa Cơ khí

– Huy chương bạc khoa Điện

– Huy chương đồng khoa QTKD và khoa CN Dệt May

Cầu lông đôi nữ:

– Huy chương vàng khoa Cơ khí

– Huy chương bạc khoa Điện

– Huy chương đồng khoa Điện tử

Môn bóng bàn:

Bóng bàn đơn nam

– Huy chương vàng khoa CNTT

– Huy chương bạc khoa Cơ khí

– Huy chương đồng khoa Điện tử và phòng Thanh tra Pháp chế

Một số hình ảnh diễn biến giải thi đấu

Các công đoàn viên đến cổ vũ giải đấu

Các công đoàn viên đến cổ vũ giải đấu

BTC trao cờ và hoa và huy chương cho các đội có thành tích cao tại giải đấu

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên và cổ động viên.

Phòng Tuyển sinh và truyền thông

Tin tức liên quan