Vũ Minh Thịnh, sinh viên lớp ĐT12A2HN – Một tấm gương sáng trong học tập và các hoạt động tình nguyện

Lượt xem: 409

Trong gần 3 năm học tập rèn luyện tại trường, Minh Thịnh luôn là một sinh viên có thành tích học tập nổi bật một cán bộ Đoàn cán bộ Hội năng nổ có nhiều đóng góp cho các phong trào thi đua của nhà trường.

Khi còn là một học sinh THPT Ngô Thì Nhậm (Ninh Bình), Vũ Minh Thịnh đã được biết là một người cán bộ lớp nhiệt huyết, chăm chỉ tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn trường và đã đoạt giải quán quân Rung chuông vàng năm học 2017 – 2018….

Bước chân vào Giảng đường Đại học Trường Đại học Kinh tế – Kĩ thuật Công nghiệp Minh Thịnh  đã xác định cho mình một  mục tiêu học tập rõ ràng, nghiêm túc và tham gia tích cực các cuộc thi như ; “Cuộc đua số”,“Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp”….

Minh Thịnh – Thứ ba từ trái sang, Tham gia chương trình Cuộc đua số năm 2020

Chia sẻ về việc học tập Minh Thịnh  cho biết thường hay tìm hiểu, đọc sách, giáo trình liên quan đến nghành mình học để bổ sung những kiến thức còn thiếu, thường xuyên  thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình các Thầy cô các anh chị khóa trước để hiểu sâu hơn về bài giảng. Bên cạnh đó Thịnh tham gia các cuộc hội thảo do nhà trường và khoa tổ chức để có thể học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

Minh Thịnh còn tham gia vào CLB Điện Tử Sáng Tạo (CEC) và được tín nhiệm bầu làm Ủy viên BCH liên chi Khoa Điện Tử và Chủ nhiệm CLB Điện Tử Sáng Tạo (CEC), giúp các bạn trẻ có cơ hội giao lưu học hỏi, tổ chức các phong trào cho toàn thể sinh viên khoa Điện tử nói chung và CLB nói riêng.

Minh Thịnh trong màu áo CLB Điện tử sáng tạo

Mặc dù phải đối mặt với dịch bệnh Covid–19,  ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động dạy và học của Nhà trường cũng như lịch sinh hoạt của CLB Điện Tử Sáng Tạo (CEC), nhưng với tinh thần sáng tạo và ham học hỏi các thành viên CEC  đã không ngừng đổi mới nâng cao hiệu quả hoạt động câu lạc bộ, tạo sân chơi cho các thành viên thỏa sức với đam mê của mình.

Bên cạnh đó Thịnh là một gương mặt quen thuộc trong nhiều hoạt động tình nguyện của Nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên như Chào tân sinh viên, Truyền thông tuyển sinh, Giọt hồng UNETI……….. Thịnh đã gắn bó 3 năm với Đội Sinh Viên Tình Nguyện Trường Đại học Kinh tế – Kĩ thuật Công nghiệp.

 “3 năm đó là những năm tháng rất vui và ý nghĩa không bao giờ có thể quên được, ở đó có Thầy, các anh chị, bạn bè và các em, những người đã xuất hiện trong quãng đời sinh viên, tuổi trẻ của tôi. Trao nhau những tình cảm chân thành nhất. TRAO ĐI YÊU THƯƠNG ĐỂ NHẬN VỀ YÊU THƯƠNG.” – Thịnh chia sẻ.

Minh Thịnh với màu áo của Đội Sinh viên Tình nguyện

Năm học tiếp theo là năm học cuối đại học, bạn ấy sẽ cố gắng học tập, tham gia các hoạt động của CLB và Đội Sinh Viên Tình Nguyện. Sống hết mình với đam mê và lan tỏa những năng lượng tích cực thúc đẩy tinh thần tới những bạn trẻ. Để phong trào của nhà trường ngày càng phát triển !

Ban chấp hành Đoàn TNCS Nhà trường

Tin tức liên quan