Chi bộ Khoa GDTC&QP tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định tại Hướng dẫn số 10-HD/ĐUK ngày 24/09/2019 về việc tổ chức Đại hội chi bộ cơ sở trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2020-2022. Được sự đồng ý của BCH Đảng ủy Nhà trường, sáng ngày 28/02/2020 tại Hội trường H.H1 cơ sở 454 Minh Khai – Hà Nội, Chi bộ Khoa GDTC&QP đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có: Đồng chí Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Phụ trách chi bộ Khoa GDTC&QP.

Cùng toàn thể các đảng viên và quần chúng ưu tú trong chi bộ Khoa GDTC&QP tới dự.

Đại hội chi bộ Khoa GDTC&QP nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp xây dựng chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Các vị đại biểu tham dự Đại hội

Sau các nghi lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca trang trọng, thay mặt chi bộ Khoa GDTC&QP đồng chí Phạm Cao Cường – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 phát biểu khai mạc, trình bày Báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và xây dựng kế hoạch công tác của chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Phạm Cao Cường – Bí thư chi bộ đọc báo cáo tại Đại hội

Đại hội cũng đã được nghe 03 tham luận của các đồng chí trong chi bộ: “Tham luận về chỉ đạo thực hiện công tác chuyên môn”; “Tham luận về chỉ đạo thực hiện công tác công đoàn, thanh niên và phát triển đảng viên” và “Tham luận về nâng cao vai trò trách nhiệm của cán bộ, viên chức trong xây dựng đơn vị”.

Đồng chí Nguyễn Đức Toàn trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Hoàng Hoài Nam trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Thái Chí Linh trình bày tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Phụ trách chi bộ Khoa GDTC&QP đã đánh giá báo cáo chính trị của chi bộ được chuẩn bị nghiêm túc, bảo đảm chất lượng, nội dung theo đúng Hướng dẫn của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định và Đảng bộ Nhà trường. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí cũng chúc chi bộ trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được để hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu và kế hoạch mà Đại hội đã đề ra.

Đồng chí Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả: Đồng chí Phạm Cao Cường – Trưởng Khoa GDTC&QP, Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ Khoa GDTC&QP, nhiệm kỳ 2020 – 2022 với tỷ lệ phiếu bầu là 100%.

Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu được 05 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự bị tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ 30 trong tháng 05/2020.

Sau hơn 2 giờ làm việc dân chủ, khách quan và nghiêm túc Đại hội chi bộ Khoa GDTC&QP nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào 11h cùng ngày.

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc Đại hội