Uneti long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí cả nước hân hoan chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2023 Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ được Nhà trường tổ chức đồng thời tại 2 cơ sở Hà Nội và Nam Định.

Dự buổi lễ về phía lãnh đạo Nhà trường có:

1. NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

2. TS Trần Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

3. TS Phạm Thị Thu Hoài – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường;

4. TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;

5. PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – TVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Vinh dự tại buổi lễ còn có sự hiện diện của các thầy, cô giáo nguyên là cán bộ giảng viên Nhà trường và các thầy, cô giáo toàn thời gian.

Cùng toàn thể các thầy cô trong BCH Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn 2 cơ sở, BCH Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, BCH Hội cựu chiến binh cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị, cán bộ giảng viên và đại diện sinh viên các lớp sinh viên trong toàn trường tham dự.

Sau phần nghi thức Chào cờ và cử Quốc ca trang trọng, tại cơ sở Hà Nội, TS Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc thư chúc mừng của đồng chí Nguyễn Hồng Diên – UVBCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

TS Phạm Thị Thu Hoài – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường đọc thư chúc mừng của đồng chí Nguyễn Hồng Diên – Bộ trưởng Bộ Công Thương nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy, Hội Đồng trường, Ban Giám hiệu, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các đại biểu tham dự và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến toàn thể các thế hệ lãnh đạo, các thầy giáo, cô giáo CBVC trong Nhà trường về sự cống hiến đã giành cho các thế hệ SV, HV và sự phát triển của Nhà trường. Với truyền thống 67 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp luôn là Trường trọng điểm, đi tiên phong về đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật, kinh tế chất lượng cao cho ngành Công thương và đất nước. Thông qua nội dung phát biểu, thầy Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng đã điểm lại những kết quả đáng tự hào mà tập thể sư phạm Nhà trường đã đạt được trong năm học 2023: Nhà trường đã tuyển đúng và đủ theo chỉ tiêu tuyển sinh; hoàn thành việc điều chỉnh CTĐT, ngân hàng đề thi theo hướng cập nhập, đổi mới; mở thêm ngành đào tạo trình độ đại học và thạc sỹ; mở rộng hợp tác quốc tế; hoàn thành kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2, 16/16 chương trình đào tạo đạt giấy chứng nhận kiểm định….

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn khai mạc buổi Lễ tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Tại buổi lễ, Thầy Phạm Văn Tài – giảng viên khoa TCNH&BH đại diện các CBGV Nhà trường phát biểu và nhận hoa tri ân của sinh viên Uneti chúc mừng các thầy, cô tại buổi lễ.

Thầy Phạm Văn Tài – Giảng viên khoa TCNH&BH phát biểu và nhận hoa tri ân từ đại diện các em sinh viên Uneti tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – TP Hà Nội

Thầy Trần Thanh Đại – Giảng viên khoa CNTT nhận hoa tri ân từ đại diện các em sinh viên Uneti tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

Để chào mừng kỷ niệm Ngày nhà giáo VN 20/11 Nhà trường, Công đoàn đã tổ chức Hội thao Uneti và Hội diễn văn nghệ với sự tham gia của các liên khoa, các phòng ban, trung tâm. Tại buổi lễ các thầy, cô giáo và cán bộ viên chức đã trình bày các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi đất nước, con người Việt Nam, năm nay các tiết mục được BTC đánh giá có sự đầu tư và sáng tạo trong dàn dựng đã làm bầu không khí buổi lễ thêm sôi động, các đại biểu tham dự rất phấn khích và cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục.

Các tiết mục văn nghệ do cán bộ, giảng viên trình diễn tại cơ sở 218 Lĩnh Nam, TP Hà Nội

Các tiết mục văn nghệ do cán bộ, giảng viên trình diễn tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo, TP Nam Định

Tiết mục hát văn nghệ giao lưu của lãnh đạo Nhà trường và CBGV tại hội diễn

TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho tiết mục đạt giải nhất tại hội diễn tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các đội tại cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – TP Nam Định

TS Phạm Thị Thu Hoài – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường trao giải cho các tiết mục xuất sắc tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội

TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trường trao giải cho các tiết mục xuất sắc tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội

PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – TVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho các cá nhân đạt giải trong cuộc thi “Áo dài đẹp – Khoảng khắc Uneti” do Công đoàn cơ sở Nam Định tổ chức

Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch CĐ cơ sở Hà Nội và Đồng chí Trần Trọng Thân – Phó CT Công đoàn CS Hà Nội trao giải cho các tiết mục xuất sắc tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội

Lễ mít tinh kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, các giảng viên, cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng thương hiệu Uneti trở thành một trường đại học ứng dụng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và CBGV khi kết thúc chương trình buổi lễ tại cơ sở Hà Nội

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu và CBGV khi kết thúc chương trình buổi lễ tại cơ sở Nam Định

Thêm một số hình ảnh đẹp trước, trong và sau chương trình buổi lễ

Một số ảnh chụp sau các đơn vị chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ tại CS Hà Nội