Chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022

Lượt xem: 351

Sáng ngày 12/03/2020 thông qua truyền hình trực tuyến tại Hội trường H.H1 cơ sở 454 Minh Khai – Hà Nội và Hội trường N.H1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định. Chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Đại hội chi bộ được tổ chức nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu ra chức danh Bí thư và các đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Trường.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đảng viên và quần chúng ưu tú của chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm tới dự đông đủ.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đề ra. Đồng thời, có các kiến nghị, đề xuất, góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhất trí với các nội dung trong Báo cáo chính trị của chi bộ, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã được của chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 – 2022, chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm cần tiếp tục bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm, có giải pháp khắc phục những hạn chế, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong việc thực hiện nhiệm vụ của chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả bầu cử: Đồng chí Vũ Phương Lan, Phó trưởng Khoa, phụ trách Khoa Công nghệ thực phẩm đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đồng chí Vũ Phương Lan, Phó trưởng Khoa, phụ trách Khoa Công nghệ thực phẩm được bầu giữ chức Bí thư chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu được 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự bị tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc đại hội

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

 

Tin tức liên quan