03 gương mặt sinh viên tiêu biểu, quần chúng ưu tú được Chi bộ, Phòng Công tác sinh viên và BCH Đoàn thanh niên giới thiệu xét kết nạp Đảng đợt tháng 08/2021.

Để ghi nhận những thành tích đóng góp của các sinh viên tiêu biểu, quần chúng ưu tú cho phong trào hoạt động Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy, Chi bộ, Phòng Công tác sinh viên đã phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội sinh viên và các khoa chuyên môn tổ chức lựa chọn các quần chúng ưu tú đã tham gia lớp bồi dưỡng nhận thực về Đảng có nhiều thành tích đóng góp cho các phong trào hoạt động của Nhà trường để giới thiệu và đã được BCH Đảng ủy đồng ý về chủ trương cho triển khai thực hiện quy trình xét kết nạp Đảng trong tháng 08/2021.

Thay mặt Chi bộ, Phòng Công tác sinh viên xin chúc mừng các em và mong các em phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ, chủ động và tích cực hơn nữa để đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường và thương hiệu UNETI. Do ảnh hưởng của Covid-19, mong các em vượt qua mọi khó khăn để hoàn thiện hồ sơ để Chi bộ, Phòng CTSV tổng hợp báo cáo thực hiện các quy trình theo quy định để các em được sớm đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Dưới đây là thông tin cá nhân của các sinh viên ưu tú được giới thiệu xét kết nạp Đảng đợt tháng 08/2021:

1. Sinh viên: Phạm Thị Minh Châu – Lớp Kế toán 12A6HN

a. Thành tích đạt được:

– Giấy khen có kết quả học tập tích lũy đạt loại Xuất sắc năm học 2018-2019.

– Giấy khen có kết quả học tập tích lũy đạt loại Xuất sắc năm học 2019-2020.

– Giấy khen có thành tích xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Nhà trường năm học 2019-2020.

– Giấy khen cuộc thi ảnh “Thanh xuân của chúng ta” do Khoa Kế toán tổ chức năm 2021.

– Ngoài ra Quần chúng: Phạm Thị Minh Châu, còn tham gia nhiều chương trình khác như: Cuộc thi “Ánh sáng soi đường”, chương trình “ RUNG CHUÔNG VÀNG”,…các hoạt động tuyển sinh- truyền thông. Được Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Nhà trường ghi nhận đánh giá cao.

b. Chức vụ hiện tại:

– Bí thư Lớp ĐH Kế toán 12A6HN.

– Thành viên CLB Young Music.

2. Sinh viên: Nguyễn Hữu Toàn – Lớp Cơ khí 13A1HN

a. Thành tích đạt được:

– Giấy khen đạt giải đồng hành cuộc thi Burning Passion do CLB Young Music tổ chức.

– Giấy xác nhận tham gia chương trình văn nghệ chào tân sinh viên UNETI năm học 2019-2020.

– Ngoài ra Quần chúng: Nguyễn Hữu Toàn, còn tham gia nhiều chương trình khác như: Chương trình “Karaoke sinh viên UNETI”, cuộc thi “Ánh sáng soi đường”, chương trình “Giọt hồng UNETI”, chương trình “UNETI CUP”, chương trình “ RUNG CHUÔNG VÀNG”,…các hoạt động tuyển sinh- truyền thông. Được Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Nhà trường ghi nhận đánh giá cao.

b. Chức vụ hiện tại:

– Uỷ viên BCH Hội sinh viên Khóa 7.

– Lớp trưởng Lớp ĐH Cơ khí 13A1HN.

– Thành viên CLB Âm nhạc UNETI- Đoàn TN Nhà trường.

3. Sinh viên: Vũ Thành Đạt – Lớp Tin 13A3HN

a. Thành tích đạt được:

– Giấy khen có kết quả học tập tích lũy đạt loại Xuất sắc năm học 2019-2020.

– Tham gia cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên UNETI 2021 (vòng bán kết).

– Ngoài ra Quần chúng: Vũ Thành Đạt, còn tham gia nhiều chương trình khác như: Cuộc thi “ Ánh sáng soi đường”, cuộc thi “RUNG CHUÔNG VÀNG”, chương trình “Giọt hồng UNETI”, chương trình “UNETI CUP”,… các hoạt động tuyển sinh- truyền thông. Được Đoàn thanh niên- HSV Nhà trường ghi nhận đánh giá cao.

b. Chức vụ hiện tại:

– Uỷ viên BCH Hội sinh viên Khóa 7.

– Lớp trưởng Lớp ĐH Tin 13A3HN.

– Thành viên CLB Tin học- Khoa CNTT.

Chi bộ Phòng công tác sinh viên