Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường tổ chức hội nghị nữ công năm 2020

Lượt xem: 937

Sáng ngày 05/12/2020, thông qua cầu truyền hình trực tuyến tại 3 cơ sở, BCH Công đoàn Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức Hội nghị nữ công năm 2020 với chủ đề “Bình đẳng giới, phòng chống bạo hành đối với phụ nữ, trẻ em và kỹ năng phòng tránh lạm dụng tình dục đối với thanh thiếu niên”.

Các đại biểu tham dự hội nghị thông qua hình thức trực tuyến tại 3 cơ sở của Nhà trường

Đến tham dự hội nghị về phía khách mời có: TS. Trần Thị Thu Hiền – Phó trưởng khoa Giới tính và phát triển, Học viện Phụ nữ Việt Nam.

Về phía Nhà trường có: Đồng chí Vũ Thị Thu Huyền – Chủ tịch công đoàn cơ sở Nam Định; đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch công đoàn cơ sở Hà Nội; đồng chí Phạm Thị Thư – Phó Chủ tịch công đoàn cơ sở Nam Định cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn và các công đoàn viên đến dự.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch công đoàn cơ sở Hà Nội phát biểu khai mạc hội nghị

Trong những năm qua, các hoạt động của công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong trường được Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường rất quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất hoạt động. Để các hoạt động đạt hiệu quả cao BCH công đoàn nói chung và Ban vì sự tiến bộ của phụ nữ Nhà trường đã đưa ra nhiều hình thức tổ chức hoạt động như: Tập huấn, tọa đàm, hội thảo, hội thi, hoạt động trải nghiệm, … với nhiều nội dung phong phú thiết thực cho công đoàn viên. Hội nghị nữ công năm 2020 với chủ đề “Bình đẳng giới, phòng chống bạo hành đối với phụ nữ, trẻ em và kỹ năng phòng tránh lạm dụng tình dục đối với thanh thiếu niên”  được tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức và trang bị cho các bậc làm cha, làm mẹ những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng chống bạo hành và lạm dụng tình dục đối với thanh niên. Tại hội nghị, các đại biểu khách mời, các công đoàn viên đã trình bày các tham luận: Bình đẳng giới; Phòng chống bạo hành đối với phụ nữ, trẻ em; Kỹ năng phòng tránh lạm dụng tình dục đối với thanh thiếu niên. Ngoài ra, các công đoàn viên còn được tham gia các tính huống trải nghiệm thực tế được lồng ghép trong hội nghị.

Thêm một số hình ảnh được ghi nhận tại hội nghị:

TS. Trần Thị Thu Hiền – Phó trưởng khoa Giới tính và phát triển, Học viện Phụ nữ Việt Nam trình bày tại hội nghị

Các công đoàn viên tham gia các tính huống trải nghiệm thực tế được lồng ghép trong hội nghị

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc hội nghị tại cơ sở Hà Nội

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc hội nghị tại cơ sở Nam Định

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông

Tin tức liên quan