Ban giám hiệu Nhà trường tiễn các em sinh viên đại học chính quy khóa 13 đi học tập học phần Giáo dục Quốc phòng An ninh tại TX Từ Sơn, Bắc Ninh

Căn cứ theo kế hoạch đào tạo đã được Nhà trường thông báo, trong ngày 11/05/2020 gần 900 sinh viên hệ đại học chính quy khóa 13 của Nhà trường đã di chuyển lên Trung tâm giáo dục Quốc phòng An ninh, Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, TX Từ Sơn, Bắc Ninh để học tập học phần Giáo dục Quốc phòng và An ninh. Do đây là ngày đầu tiên sinh viên toàn trường trở lại học tập sau đợt nghỉ dài do dịch bệnh Covid-19, để đảm bảo an toàn và hỗ trợ tối đa cho các em sinh viên di chuyển thuận lợi đến nơi học an toàn, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo các đơn vị phòng, khoa chức năng xây dựng kế hoạch chi tiết, đồng thời phối hợp với Trung tâm giáo dục Quốc phòng An ninh đón và hướng dẫn các em sinh viên làm thủ tục nhanh chóng để ổn định chỗ ăn ở trong môi trường học tập mới.

Ngay từ sáng sớm, đại diện cho các thầy, cô giáo lãnh đạo Nhà trường. TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trực tiếp gặp, trao đổi với các em sinh viên, cũng như tiễn chân các em theo lịch xuất phát tại địa điểm 218 Lĩnh Nam, Hà Nội. Tại buổi gặp, Thầy Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã hỏi thăm, động viên các em sinh viên và chúc các em có trải nghiệm thú vị trong môi trường học tập quân đội.

TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gặp mặt, động viên các em sinh viên trước khi lên đường học tập học phần GDQPAN trong sáng 11/05/2020

Tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng An ninh, Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, TX Từ Sơn, Bắc Ninh, sau khi làm thủ tục và bàn giao quân số cho cán bộ trung tâm quản lý. Đại diện cho các thầy, cô giáo Nhà trường đón các em, Th.S Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên đã trao quà cho các em sinh viên mỗi em là 50.000đ đây là món quà được Ban chấp hành Công đoàn trường phát động phong trào trong toàn thể cán bộ, giảng viên, mỗi người trích 02 ngày lương để chia sẻ, động viên và hỗ trợ các em sinh viên kinh phí tiền internet phục vụ việc học tập trực tuyến.

Th.S Nguyễn Như Vĩnh – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên đại diện Nhà trường trao quà cho các em sinh viên.