BCH Công đoàn cơ sở Hà Nội tham gia “Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024” do LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tổ chức

Sáng ngày 04/1/2024 LĐLĐ quận Hai Bà Trưng tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024”.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Khánh – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Nguyễn Duy Hưng – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung – Uỷ viên Ban Chấp hành LĐLĐ Thành phố, Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận và các đồng chí đại diện các Ban của LĐLĐ Thành phố; các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể Quận và đại diện các tập thể, cá nhân được các cấp Công đoàn khen thưởng.

Về phía Công đoàn trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, tham dự chương trình gồm có: Đ/c Phạm Thị Thu Hoài – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐT, nguyên Phó chủ tịch Công đoàn trường (CSHN); Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường (CSHN); Đ/c Trần Trọng Thân – Phó chủ tịch Công đoàn trường (CSHN).

Tại Hội nghị, Ban tổ chức đã trao kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn” cho 09 đồng chí cán bộ công đoàn cơ sở.

Ghi nhận sự nỗ lực, phấn đấu, tinh thần hăng hái thi đua của các tập thể, cá nhân từ cấp cơ sở đến Công đoàn quận trong hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn trong năm 2023 và được các cấp Công đoàn khen thưởng.

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, rất vinh dự khi nhân được những phần thưởng rất quý giá cho Công đoàn trường (CSHN) và các cá nhân, cụ thể:

– Khen thưởng của Liên đoàn lao động Việt Nam: Đ/c Phạm Thị Thu Hoài – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng – Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, nguyên Phó chủ tịch Công đoàn.

– Khen thưởng của Liên đoàn lao động Thành phố Hà Nội: Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn – Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

– Khen thưởng của Liên đoàn lao động Quận Hai Bà Trưng:

+ Công đoàn Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

+ Đ/c Trần Trọng Thân – Phó chủ tịch Công đoàn – Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của Chương trình:

Văn nghệ chào mừng

Đ/c Phạm Thị Thu Hoài – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng Trường nhận Bằng khen của LĐLĐ Việt Nam

Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch công đoàn, nhận Bằng khen của LĐLĐ TP.Hà Nội

Công đoàn trường Đại học KTKTCN, nhận Bằng khen của LĐLĐ Quận HBT