BCH Công đoàn trường cơ sở Hà Nội tổ chức thành công “Giải bơi truyền thống Uneti lần thứ V năm 2024”

Với mục đích nhằm tăng cường các hoạt động thể thao và động viên, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, nhân viên tham gia tập luyện. Đây là một hoạt động phong trào trong cán bộ, giảng viên, chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của BCH Công Đoàn trường CSHN, thực hiện theo thông báo số 09/TB-CĐHN của BCH Công đoàn trường CSHN về việc tổ chức “Giải bơi truyền thống Uneti lần thứ V năm 2024”.

Được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. BCH Công đoàn cơ sở Hà Nội đã long trọng tổ chức “Giải bơi truyền thống Uneti lần thứ V năm 2024”. Thông qua giải sẽ thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe trong đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong nhà trường.

Giải bơi bắt đầu lúc 8h00, ngày 16 tháng 06 năm 2024, tại Bể bơi Gamuda – Hoàng Mai – Hà Nội.

Về tham dự Giải bơi năm nay, Ban tổ chức rất vui mừng khi có sự hiện diện của:

1. Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch Công đoàn trường (CSHN)

2. Đ/c Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV

Cùng các Thầy, cô lãnh đạo các đơn vị, Các Đ/c trong BCH Công đoàn, Các đoàn viên công đoàn đến từ các đơn vị về dự. Đặc biệt sự có mặt của một số lượng rất lớn các Vận động viên là Các cán bộ, giảng viên, Các con của các cán bộ giảng viên, các Cổ động viên đến từ các đơn vị, các tổ công đoàn trong toàn trường về dự giải.

Giải bơi năm nay đã có sự thay đổi đáng kể về số lượng VĐV tham gia tổng số 120 VĐV, trong đó có 30 VĐV là Thầy cô và 90 VĐV là các con của các Thầy cô (năm 2023 là 90 VĐV tham gia), đa dạng về nội dung và thể thức thi đấu, số lượng vận động viên tham gia được phân thành các nhóm tuổi khác nhau. Các vận động viên tham gia thi đấu và tranh chấp 13 bộ huy chương cho 02 nội dung thi đấu:

Trong đó:

– Nội dung thi đấu cho Công đoàn viên bao gồm:

+ Đơn Nam (trên, dưới 40 tuổi) – Bơi 50m tự do

+ Đơn Nữ (trên, dưới 40 tuổi) – Bơi 50m tự do

+ Đặc biệt, năm nay có Nội dung giành cho CĐV khoa GDTC – Bơi 100m tự do.

– Nội dung thi đấu cho các con của Công đoàn viên:

+ Các con cấp 1: Nội dung Nam – Nữ – 25m tự do

+ Các con cấp 2: Nội dung Nam – Nữ – 50m tự do

+ Các con cấp 3: Nội dung Nam – Nữ – 50m tự do

Mở đầu chương trình, Đồng chí: Nguyễn Ngọc Toản, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Hà Nội – Trưởng ban tổ chức giải đã làm rõ nội dung, ý nghĩa của giải đấu và tuyên bố khai mạc giải đấu.

Tiếp theo đó, đại diện các VĐV tham gia thi đấu và Đội ngũ trọng tài đã thực hiện nghi thức tuyên thệ.

Để động viên tinh thần cho các vận động viên trước khi bước vào tranh tài các nội dung trong buổi sáng ngày hôm nay, BTC cũng có những bó hoa tươi thắm chúc mừng đại diện các VĐV tham gia các nội dung thi đấu.

Đ/c Nguyễn Ngọc Toản – Chủ tịch CĐ (CSHN) và Đ/c Giáp Văn Dương –Phụ trách Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV thay mặt BTC tặng hoa đại diện các VĐV tham gia thi đấu

Giải bơi truyền thống Uneti lần thứ V năm 2024 diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, thắm tình đoàn kết. sau hơn 2 giờ thi đấu sôi nổi, với sự cố gắng nỗ lực hết mình của các VĐV với 02 nội dung tranh tài ở các nhóm tuổi khác nhau giành cho các các CĐV và các con của các CĐV, tranh chấp 13 bộ huy chương với:

– 13 giải nhất

– 13 giải nhì

– 18 giải ba

– 70 giải khuyến khích

Giải bơi Uneti lần thứ V năm 2024, kết thúc vào lúc 10h30, ngày 16 tháng 06 năm 2024. Sau đây là một số hình ảnh của giải bơi.

Các vận động viên giành huy chương Nội dung 25m (Nam) – Học sinh cấp 1

Các vận động viên giành huy chương Nội dung 25m (Nữ) – Học sinh cấp 1

Các vận động viên giành huy chương Nội dung 50m (Nam) – Học sinh cấp 2

Các vận động viên giành huy chương Nội dung 50m (Nữ) – Học sinh cấp 2