Bế mạc khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả của các chuyên gia đánh giá cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Chiều ngày 06/01/2022 tại cơ sở 218 Lĩnh Nam – Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phối hợp với Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục tại Trường.

Tham dự lễ bế mạc, về phía đoàn chuyên gia đánh giá ngoài có: PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, giám sát đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS Trần Thị Hà – Trưởng đoàn đánh giá ngoài; TS Lê Thị Kim Dung – Thành viên đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS Phạm Văn Quyết – Thành viên đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS Nguyễn Văn Nhân – Thành viên đoàn đánh giá ngoài; TS Phạm Văn Hùng – Thành viên đoàn đánh giá ngoài; PGS.TS Phan Văn Hiếu – Thành viên đoàn đánh giá ngoài; Th.S Đinh Tuấn Dũng – Trưởng phòng ĐGCLGD, Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, thư ký đoàn đánh giá ngoài; Ông Nguyễn Anh Tuấn – Chánh văn phòng, cán bộ hỗ trợ hành chính; ThS. Tống Thành Trung – Trưởng Phòng HT & PT Trung tâm.

Về phía Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có: TS Trần Hoàng Long – Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; TS Phạm Thị Thu Hoài – Chủ tịch HĐT, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá; TS Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh; TS Nguyễn Hữu Quang – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng tự đánh.

Cùng các đồng chí trưởng, phó các đơn vị, tổ chức đoàn thể và các cán bộ, giảng viên trong danh sách điều động tham gia phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục chu kỳ 2 tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp có mặt đông đủ.

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc

Tại buổi bế mạc, các chuyên gia của Đoàn đánh giá ngoài đã trình bày sơ bộ báo cáo kết quả đánh giá, trong đó nêu rõ những điểm mạnh theo từng tiêu chuẩn như: Nội dung tầm nhìn, sứ mạng phù hợp với chức năng, nhiệm vụ của trường; Đề án tuyển sinh xây dựng hàng năm phù hợp với tình hình thực tế, đạt tỷ lệ tuyển sinh cao; Chương trình đào tạo thường xuyên được rà soát, sửa đổi, bổ sung trong đó chú trọng thời lượng thực hành, thực tập chuyên môn; Phương pháp đánh giá người học đa dạng, đảm bảo chất lượng chuẩn đầu ra; Đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng đáp ứng tốt yêu cầu giảng dạy, nghiên cứu khoa học; Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo được đầu tư khang trang, hiện đại; Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành ở mức cao; Nhà trường có nhiều hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng mang lại hiệu quả cao cho xã hội…Bên cạnh đó, đoàn đánh giá cũng đưa ra các khuyến nghị để cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo cũng như các hoạt động của Nhà trường.

PGS.TS Trần Thị Hà – Trưởng đoàn đánh giá ngoài báo cáo tại buổi lễ

TS Lê Thị Kim Dung – Thành viên đoàn đánh giá ngoài báo cáo các nội dung và các tiêu chí của Nhóm minh chứng tại buổi lễ

TS Phạm Văn Hùng – Thành viên đoàn đánh giá ngoài – Thành viên đoàn đánh giá ngoài báo cáo các nội dung và các tiêu chí của Nhóm minh chứng tại buổi lễ

PGS.TS Phạm Văn Quyết – Thành viên đoàn đánh giá ngoài báo cáo các nội dung và các tiêu chí của Nhóm minh chứng tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ bế mạc, TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và các thành viên đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc hết sức nghiêm túc, trách nhiệm để thực hiện thành công đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục của Nhà trường. Thông qua nội dung phát biểu, TS Trần Hoàng Long khẳng định Nhà trường đặc biệt trân trọng và sẽ nghiêm túc tiếp thu những gợi ý, khuyến nghị của đoàn chuyên gia để có thể tiếp tục phát huy những điểm mạnh, khắc phục những điểm còn hạn chế và có kế hoạch, chương trình hành động nhằm cải tiến mạnh mẽ hơn nữa chất lượng giáo dục của Nhà trường trong thời gian tới. Nhân dịp năm mới Xuân Quý Mão sắp đến, thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến các thầy, cô Đoàn đánh giá ngoài cùng toàn thể CBGV và sinh viên Nhà trường

TS Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng tự đánh giá Nhà trường phát biểu tại lễ bế mạc

PGS.TS. Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam cho rằng chất lượng không phải là điểm đến mà là chặng đường dài luôn luôn cải tiến, với tinh thần nghiêm túc, Nhà trường đã không ngừng đổi mới, phát triển khắc phục tốt các kiến nghị của kiểm định chu kỳ 1. Đợt đánh giá chính thức chu kỳ 2 đưa ra các báo cáo cụ thể, chi tiết sẽ góp phần giúp Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp phát triển phù hợp với tình hình thực tế, nâng cao uy tín, vị thế đối với xã hội.

PGS.TS Nguyễn Phương Nga – Giám đốc Trung tâm KĐCLGD thuộc Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam, giám sát đoàn đánh giá ngoài phát biểu tại buổi lễ

Kết thúc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Uneti, đại diện Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng Việt Nam và Trường Đại học Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục của Nhà trường.

Đại diện đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục và Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và CBGV Nhà trường sau khi kết thúc lễ bế mạc