Buổi gặp mặt chia tay cô Nguyễn Thị Luyến – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Ngoại ngữ về nghỉ hưu theo chế độ

Lượt xem: 342

Trong không khí đầm ấm, cởi mở, thắm tình đồng nghiệp, sáng ngày 30/09/2021, tại cơ sở 456 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay giảng viên được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước và cũng là sự ghi nhận, cảm ơn đối với cô Nguyễn Thị Luyến – Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Ngoại ngữ đã cống hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận việc hoàn thành nghĩa vụ lao động với xã hội, chương trình buổi gặp mặt được tổ chức thông qua hình thức trực tuyến Zoom, để đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch covid-19 toàn bộ các thầy cô giáo dự trực tiếp đều được tiêm đủ 2 mũi vắc xin.

Dự buổi gặp mặt có: TS. Trần Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT.TS. Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường.

Các thầy, cô giáo tham dự buổi gặp mặt thông qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp của cô Nguyễn Thị Luyến trên cương vị công tác quản lý đã giúp khoa Ngoại ngữ có được sự phát triển mạnh mẽ và có nhiều đóng góp tích cực cho Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp trong những năm qua. Thông qua nội dung phát biểu, thầy Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới cô và gia đình.

TS. Trần Hoàng Long – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô Nguyễn Thị Luyến đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện giúp đỡ cô hoàn thành các nhiệm vụ, trọng trách được giao. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo, cán bộ giảng viên trong Nhà trường luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Cô Nguyễn Thị Luyến phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng tại buổi họp mặt, các thầy trong BGH, đại diện Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban, khoa, bộ môn trực thuộc Nhà trường, các đồng nghiệp đã có những lời tâm sự, chia sẻ và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới cô Nguyễn Thị Luyến. Đây chính là tình cảm ấm áp mà cán bộ của Nhà trường dành cho người giảng viên chuẩn mực, là phần thưởng cao quý mà Trường ghi nhận cho những đóng góp, công lao của cô Nguyễn Thị Luyến trong quá trình công tác.

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Buổi họp mặt đã kết thúc trong bầu không khí đầm ấm, xúc động và để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp cho mỗi người tham dự.

Các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa và trao quà cho cô Nguyễn Thị Luyến tại buổi gặp mặt

NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng cô Nguyễn Thị Luyến tại buổi gặp mặt

Các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm của Nhà trường tặng hoa cho cô Nguyễn Thị Luyến

Phòng Tuyển sinh & Truyền thông

Tin tức liên quan