Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp quyên góp ủng hộ phòng chống Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm tiếp tục cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tập trung phòng, chống dịch Covid-19. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chung tay cùng cả nước có thêm nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân. Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã phát động trong toàn thể cán bộ, giảng viên và CNV quyên góp ủng hộ phòng chống Covid-19. Sau thời gian phát động, số tiền đợt 1 Ban chấp hành Công đoàn 2 cơ sở của Nhà trường đã nhận được số tiền ủng hộ là 150 triệu đồng.

Hôm nay ngày 08/04/2020 đoàn công tác đại diện cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp gồm có NGƯT.TS Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Phạm Thị Thư, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định; ThS Vũ Hồng Thanh, Bí thư Đoàn TNCS HCM, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường và các cán bộ cùng đi theo đoàn đã có mặt tại Văn phòng cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, số 46 Tràng Thi, Hà Nội để trao số tiền quyên góp của cán bộ, giảng viên và CNV Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp, NGƯT.TS Trần Đức Cân – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường  hy vọng với số tiền ủng hộ và những tình cảm của tập thể cán bộ, giảng viên và công nhân viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp với mong muốn động viên và tiếp thêm sức mạnh cho những cán bộ chiến sỹ, các y bác sỹ đang ngày đêm phục vụ, chiến đấu ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

NGƯT.TS Trần Đức Cân, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao 150 triệu đồng ủng hộ cho đại diện Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Đồng chí Ngô Sách Thực – Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và cán bộ các đơn vị chức năng đã thay mặt lãnh đạo Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp đoàn và đón nhận số tiền ủng hộ và gửi lời cảm ơn chân thành tới tập thể lãnh đạo, cán bộ và giảng viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã chung tay cùng cả nước có thêm nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân. Đồng thời cam kết, các nguồn lực huy động được sẽ được sử dụng đúng mục đích, nội dung, kịp thời nhất góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.