Cán bộ, giảng viên Uneti lên đường làm nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Thực hiện Quyết định số 1652/QĐ-BGDĐT ngày 18 tháng 6 năm 2024  của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc kiểm tra công tác coi thi Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Sáng ngày 25/06/2024, 70 cán bộ, giảng viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã lên đường làm nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp được Bộ GD&ĐT giao trách nhiệm kiểm tra công tác coi từ ngày 25/06/2024 đến 28/06/2024 tại Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa. Trước đó, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Nhà trường các cán bộ, giảng viên được điều động tham gia nhiệm vụ tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024  đã được cung cấp các tài liệu, tập huấn các nội dung, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, nắm rõ quy chế, quy trình, nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TS. Nguyễn Ngọc Khương – Phó hiệu trưởng tập huấn cho cán bộ giảng viên Nhà trường tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp chúc các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 bình tĩnh, tự tin và đạt được kết quả tốt nhất!

Tại buổi gặp mặt các thầy trong BCH Công đoàn trường 2 cơ sở đã tặng quà cho Đoàn công tác trước khi lên đường làm nhiệm vụ.