Cán bộ, giảng viên và sinh viên Uneti tham gia giải cầu lông “CBGV, sinh viên các trường đại học, học viện, cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022”

Hưởng ứng cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; Chào mừng ngày lễ lớn; ngày 30/4 và 1/5; ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại 19/5;

Nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Cầu lông. Qua đó, thúc đẩy phong trào tập luyện môn Cầu lông nói riêng và công tác Giáo dục thể chất nói chung đạt hiệu quả cao. Giải cầu lông các trường đại học, học viện & ao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022 được tổ chức tại Học viện Nông nghiệp từ ngày 13-15/5/2022 với sự tham gia của 24 Trường, với thể thức thi đấu chia thành các bảng ở các nhóm tuổi đánh vòng tròn và loại trực tiếp ở một số nội dung thi đấu. Các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung thi đấu dành cho CBVC (Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam + nữ; Các nhóm tuổi: Dưới 30; 31-40; 41-50; Trên 50) và 7 nội dung thi đấu dành cho sinh viên (Đồng đội Nam; Đồng đội Nữ; Đôi nam; Đôi nữ; Đôi nam + nữ; Đơn nam và Đơn nữ).

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, tham gia giải Cầu lông các trường đại học, học viện & cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022, CBVC và sinh viên của Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp tham gia giải với 18 vận động viên và các thành viên Ban chỉ đạo. Tham gia 3 nội dung (Đôi nam, Đôi nữ, Đôi nam + nữ) dành cho CBVC và 4 nội dung (Đồng đội Nữ; Đôi nam; Đôi nữ; Đôi nam + nữ) dành cho sinh viên.

Giải Cầu Lông các trường đại học, học viện & cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022 diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi, thắm tình đoàn kết. Kết thúc giải đấu, CBVC Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã dành được 2 Huy chương vàng và 2 Huy chương đồng ở các nội dung thi đấu:

– Đôi (Nam + Nữ), CBVC (tuổi 41-50): Huy Chương Vàng

– Đôi Nữ, CBVC (tuổi dưới 30): Huy Chương Vàng

– Đôi Nam, CBVC (tuổi dưới 30): Huy Chương Đồng

– Đôi Nữ, CBVC (tuổi dưới 30): Huy Chương Đồng

Giải Cầu lông các trường đại học, học viện & cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2022  kết thúc vào lúc 10h30, ngày 15 tháng 05 năm 2022. Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu.

Ban chỉ đạo và các vận động viên tham dự giải

CBVC, SV Trường Đại học KTKTCN tham dự Lễ khai mạc giải đấu

Chụp ảnh giao lưu với các đội tham gia giải đấu

Khoảnh khắc đẹp trong giải đấu