Chi bộ Khoa Công nghệ Thực phẩm long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2025-2027
Thực hiện hướng dẫn tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2025-2027 của Đảng bộ Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.
Chiều ngày 09/01/2025, tại Phòng Hội thảo số 1 nhà HA8, 218 Lĩnh nam, Chi bộ Khoa Công nghệ Thực phẩm long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2025-2027. Đại hội diễn ra với tinh thần nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm cao, nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2022-2025, đồng thời đề ra phương hướng, tầm nhìn và định hướng nhiệm kỳ 2025-2027.
Tới dự và chỉ đạo Đại hội về phía Đảng bộ Nhà trường có đồng chí Nguyễn Thị Hà – Đảng ủy viên cùng toàn thể các đồng chí là Đảng viên và quần chúng ưu tú của Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm đến dự đông đủ.
Lễ Chào cờ trang nghiêm tại đại hội chi bộ
Đại hội được triển khai thực hiện các bước theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và kế hoạch đã được Ban chấp hành Đảng bộ thông qua, tại phiên họp trù bị được diễn ra trước đó, Chi bộ đã nhất trí bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 02 đồng chí và Ban thư ký gồm có 01 đồng chí để điều hành Đại hội.
Thay mặt Chi bộ, đồng chí Đặng Thị Thanh Quyên – Bí thư chi bộ đã đọc bản báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2025-2027. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027 đề ra.
Đồng chí Đặng Thị Thanh Quyên – Bí thư chi bộ trình bày báo cáo tại đại hội chi bộ
Đại hội cũng đã nghe 2 báo cáo tham luận của các đảng viên trong chi bộ gồm: “Nâng cao chất lượng dạy và học đại học trước tác động của cách mạng công nghiệp 4.0” do đồng chí Đỗ Thị Kim Loan trình bày đã điểm lại những kết quả đạt được trong việc dạy và học trong thời gian qua, đồng thời đề xuất các giải pháp đổi mới phương pháp giảng dạy và tăng cường ứng dụng công nghệ trong giảng dạy và học tập; Tiếp theo đồng chí Trần Thị Thuý Quỳnh trình bày tham luận: “Nâng cao chất lượng đoàn viên ưu tú đáp ứng công tác phát triển đảng”, tham luận đã nhấn mạnh vai trò quan trọng của việc tăng cường đội ngũ đảng viên trẻ, đồng thời đề xuất các biện pháp tăng cường tuyên truyền có trọng điểm, có chiều sâu, đảm bảo liên thông, đồng bộ trong mọi quy trình.
Đồng chí Đỗ Thị Kim Loan trình bày tham luận tại đại hội Chi bộ.
Đồng chí Trần Thị Thúy Quỳnh trình bày tham luận tại đại hội Chi bộ.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hà – Đảng uỷ viên đã biểu dương các thành tích mà chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027, đặc biệt là các nhiệm vụ trọng tâm trong chức năng, nhiệm vụ của khoa.
Đồng chí Nguyễn Thị Hà – Đảng uỷ viên phát biểu tại Đại hội Chi bộ
Đại hội đã giới thiệu Ban kiểm phiếu để tiến hành các thủ tục bầu Ban chi ủy; bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2025-2027; bầu đại biểu đi dự cấp trên. Đồng Chí Phạm Thị Thu đảng viên Chi bộ được bầu Trưởng ban tổ kiểm phiếu đã hướng dẫn và phổ biến các nội quy và quy tắc bầu cử trong Đại hội.
Chi bộ Khoa Công nghệ thực phẩm tiến hành bỏ phiếu.
Sau thời gian làm việc nghiêm túc, Ban Kiểm phiếu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và công bố kết quả bầu cử như sau:
Đồng chí Đặng Thị Thanh Quyên – Trưởng Khoa Công nghệ Thực phẩm đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ, Đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó Trưởng bộ môn QTTB &CNCB TP được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư; Đồng Chí Nguyễn Thị Mai Hương – Trưởng bộ môn SH&QLCLTP giữ chức vụ Chi ủy viên Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2025 – 2027.
Ban chi ủy khoa Công nghệ Thực phẩm nhiệm kỳ 2025-2027
Hoàn thành việc bầu cử, 100% đảng viên trong Chi bộ đã nhất trí với nội dung bản dự thảo Nghị quyết đại hội do đồng chí Thư ký trình bày trước đại hội, không đồng chí nào có ý kiến khác.
Sau hơn 02 giờ làm việc khẩn trương, dân chủ và nghiêm túc Đại hội chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm nhiệm kỳ 2025-2027 đã thành công tốt đẹp.
Chi bộ khoa Công nghệ thực phẩm
Tin tức liên quan
- Nguyễn Thị Lam Giang – Gương mặt sinh viên tiêu biểu Khoa Thương Mại có nhiều...
- Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2024 và triển khai nhiệm vụ năm 2025
- BCH Công đoàn cơ sở Hà Nội tham gia “Hội nghị tổng kết phong trào công nhân,...
- Đại hội Chi bộ Khoa Cơ khí nhiệm kỳ 2025-2027
- Khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2025 –...
- Khoa Ngoại ngữ tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2025 – 2027
- Đại hội Chi bộ Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học
- Đại hội Chi bộ Khoa dệt May và Thời trang nhiệm kỳ 2025 – 2027.