Chi bộ Khoa Điện tử tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Căn cứ Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Căn cứ Quy định số 24-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng; Căn cứ Hướng dẫn số 56-HD/ĐU ngày 12/05/2022 của Đảng ủy Trường về chuẩn bị và tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022–2025, 14h00 ngày 18/6/2022 tại Hội trường H.A8 cơ sở Lĩnh Nam, Hà Nội, Chi bộ Khoa Điện tử tiến hành tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 -2025. Đại hội nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu Ban chi ủy, chức danh Bí thư và Phó bí thư chi bộ.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thu Huyền – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ cùng các Đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ tới dự đông đủ.

Các vị đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca

Đại hội chi bộ Khoa Điện tử đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định. Mở đầu Đại hội, đồng chí Bùi Huy Hải – Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Nội dung Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời, thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Đồng chí Bùi Huy Hải – Bí thư trình bày báo cáo chính trị tại Đại hội

Tiếp nối, Đại hội đã tiến hành thảo luận, cho ý kiến, đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ cấp trên, tại đây Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu rất nhiều ý kiến từ các Đảng viên đại diện cho chi bộ trong Khoa.

Đồng chí Nguyễn Mai Anh trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Trần Thu Hương trình bày tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vũ Thị Thu Huyền – Đảng ủy viên, Trường phòng Tổ chức cán bộ đã đánh giá cao sự đoàn kết của chi bộ; những nỗ lực của chi bộ trong nhiệm kỳ qua. Trong thời gian tới, chi bộ tiếp tục phát huy để nâng cao hiệu quả công tác của từng Đảng viên trong chi bộ và hoàn thành tốt các công tác được giao.

Đồng chí Vũ Thị Thu Huyền – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu Ban chi ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Thông qua kết quả bầu cử Đại hội đã bầu ra được cấp ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Bùi Huy Hải được bầu là Bí thư Chi bộ, đồng chí Châu Thanh Phương được bầu là Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Mai Anh được bầu là chi ủy viên.

Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ bỏ phiếu bầu tại đại hội

Ban chi ủy khoa Điện tử nhiệm kỳ 2022- 2025

Sau hơn 2 giờ làm việc với tinh nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội chi bộ Khoa Điện tử nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Xin chúc chi bộ Khoa Điện tử luôn đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ Khoa Điện tử

Bài viết: Khoa Điện tử