Chi bộ Khoa Ngoại ngữ tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022

Lượt xem: 2037

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân mới, được sự đồng ý của BCH Đảng ủy, sáng ngày 26/02/2020 Chi bộ Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2017-2020 và xây dựng Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội về phía Đảng bộ Nhà trường có: TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách chi bộ Ngoại ngữ.

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú của Khoa Ngoại ngữ đến dự đông đủ.

Đại hội đã được triển khai thực hiện các bước theo đúng quy định của Điều lệ Đảng và kế hoạch đã được Ban chấp hành Đảng bộ thông qua.

Các vị đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca

Tại phiên họp trù bị được diễn ra trước đó, Chi bộ đã nhất trí bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí và Ban thư ký gồm có 02 đồng chí để điều hành Đại hội.

Đoàn chủ tịch và thư ký điều hành Đại hội

Thay mặt Ban chi ủy, đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ, Bí thư Chi bộ đã đọc bản báo cáo tổng kết công tác lãnh đạo của chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2020 – 2022 trên tất cả các lĩnh vực công tác chỉ đạo và lãnh đạo chính quyền, tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ, Bí thư Chi bộ đọc báo cáo tại đại hội

Tiếp theo chương trình, đồng chí Lê Thị Thanh Tâm – Phó Bi thư chi bộ đã đọc báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đồng chí Lê Thị Thanh Tâm báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đại hội cũng đã được nghe 3 bản báo cáo tham luận: “Đổi mới chính mình, đi tắt, đón đầu công nghệ và quyết tâm đổi mới PPGD trong dạy học ngoại ngữ tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp”“Công tác phát triển nghiên cứu khoa học của khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp” và “Công tác phát triển hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp”.

Đồng chí Hoàng Thị Minh Lý trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Thu Hà trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Lê Anh Thư trình bày tham luận tại Đại hội

Đại diện cho lãnh đạo cấp trên dự và chỉ đạo đại hội, TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phụ trách chi bộ Ngoại ngữ, đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức đại hội điểm của Chi bộ Khoa Ngoại ngữ. Thông qua nội dung phát biểu, đồng chí cũng ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà chi bộ cùng tập thể Khoa Ngoại ngữ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua.Chúc chi bộ trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần cho sự phát triển của Đảng bộ Nhà trường.

TS Nguyễn Ngọc Khương – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, phụ trách chi bộ Ngoại ngữ phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu Ban chi ủy, chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả bầu cử:

Ban chi ủy gồm có 03 đồng chí: Đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ; Đồng chí Hoàng Thị Minh Lý – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó trưởng Bộ môn Thực hành tiếng.

Ban chi ủy Chi bộ Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2020 – 2022 ra mắt trước Đại hội

Đại hội cũng đã tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022, kết quả như sau:

Đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Phó Trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020 đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ Khoa Ngoại ngữ, nhiệm kỳ 2020 – 2022 với tỷ lệ phiếu bầu là 94,4%.

Đồng chí Hoàng Thị Minh Lý – Phó trưởng Khoa Ngoại ngữ được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư chi bộ Ngoại ngữ, nhiệm kỳ 2020 – 2022 với tỷ lệ là 83.3%.

Đại hội cũng đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu được 10 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự bị tham gia đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Nhà trường lần thứ 30 trong tháng 05/2020.

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, dân chủ và nghiêm túc Đại hội chi bộ Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các đồng chí đã được đại hội tín nhiệm bầu và giữ các chức vụ trong Ban chi ủy, chức danh Bí thư và Phó Bí thư chi bộ Khoa Ngoại ngữ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Chúc các đồng chí và toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Ngoại ngữ luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, cùng tập thể Khoa Ngoại ngữ luôn thành công trong công tác chỉ đạo, lãnh đạo xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần cho sự phát triển chung của Đảng bộ Nhà trường trong nhiệm kỳ mới.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ Khoa Ngoại ngữ trong đại hội

Hoàng Thị Minh Lý, Khoa Ngoại ngữ