Chi bộ Khoa Ngoại Ngữ tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Thực hiện quyết định số: 2597,2598 – QĐ/ĐUK ngày 19 tháng 12 năm 2023 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Hôm nay, ngày 08 tháng 01 năm 2024 tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú:

1. Quần chúng: Hoàng Thị Kim Thoa

2. Quần chúng: Nguyễn Thị Thanh Hà

Buổi lễ kết nạp đảng được diễn ra qua hình thức trực tiếp kết hợp với online, tham dự cuộc họp có các đại biểu tham dự: PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài, Phó bí thư Đảng ủy, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, phụ trách CB Khoa Ngoại Ngữ.

Các đại biểu, đảng viên tham dự tại cơ sở Hà Nội.

Về phía Chi bộ Khoa Ngoại Ngữ có: ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa, Phụ trách khoa Ngoại ngữ; ThS. Đỗ Thị Tiểu Yến- Phó Bí Thư Chi Bộ, Tổ trưởng công đoàn Khoa Ngoại ngữ cơ sở Hà Nội, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, QTUT có mặt đông đủ tham dự;

Được tổ chức kết hợp giữa trực tiếp và Online thông qua ứng dụng Google.meet nhưng buổi được lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương – Chi uỷ viên đã đọc Quyết định của ĐUK các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc chuẩn y kết nạp Đảng cho 02 quần chúng tại buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương – Chi ủy viên Chi bộ Khoa Ngoại Ngữ đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới.

ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ trao quyết định cho đ/c Hoàng Thị Kim Thoa.

ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà.

ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Bí thư Chi bộ và ThS. Đỗ Thị Tiểu Yến, Phó bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng đ/c Hoàng Thị Kim Thoa và đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà

Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ: Đ/c Hoàng Thị Kim Thoa, Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà đã tuyên thệ trước trước đảng kỳ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Hoàng Thị Kim Thoa tuyên thệ trước đảng kỳ.

Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà tuyên thệ trước đảng kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Tiểu Yến – Phó bí thư Chi bộ Khoa Ngoại Ngữ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên dự bị cho các đồng chí, đây là sự ghi nhận những nỗ lực, sự phấn đấu của các đồng chí, cũng như là tấm gương để các quần chúng ưu tú trong Chi bộ Khoa phấn đấu để sớm có cơ hội được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua nội dung phát biểu yêu cầu hai đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị, từ đó, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đồng thời phân công các đồng chí trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

ThS. Đỗ Thị Tiểu Yến – Phó Bí thư Chi bộ Khoa Ngoại Ngữ phát biểu phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên dự bị

ThS. Hoàng Thị Minh Lý- Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ phát biểu, căn dặn các đồng chí đảng viên mới tại buổi lễ.

Thông qua nội dung phát biểu, các đồng chí đã đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của ba đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu hai đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng đạo đức, lối sống, không ngừng học tập nâng cao trình độ và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên.

Sau hơn 1 giờ tổ chức, lễ kết nạp đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú của Chi bộ Khoa Ngoại ngữ đã thành công tốt đẹp. Đây là mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện đối với các đồng chí đảng viên, chúc Chi bộ Khoa Ngoại ngữ luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Chi bộ Khoa Ngoại Ngữ !