Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức lễ kết nạp cho các Đảng viên mới

Lượt xem: 221

Hòa trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đang hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2020), kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2021), hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng và nỗ lực thi đua để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2020 và nhiệm kỳ 2016 – 2020, toàn Trường đang cố gắng tích cực để hoàn thành nhiệm vụ năm 2020, học kỳ I năm học 2020 – 2021, thực hiện Điều lệ Đảng và Văn kiện Đảng Cộng Sản Việt Nam khóa XII, Quy định số 29-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng ngày 25-7-2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quyết định số 267 và 268-QĐ/ĐUK ngày 30/11/2020 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Nam Định, được sự đồng ý của Ban chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp, sáng ngày 17/12/2020 Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú là Nguyễn Văn Kỷ và Vũ Văn Giang, nâng số Đảng viên trong Chi bộ lên 16 đồng chí. Hai đồng chí Đảng viên mới được kết nạp là hai quần chúng ưu tú đã trải qua quá trình tích cực phấn đấu rèn luyện liên tục nhiều năm qua, đặc biệt là hơn 8 năm từ khi trở thành Giảng viên của Khoa, với sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí Đảng viên và các Giảng viên của Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh trong suốt thời gian qua cũng như sự giúp đỡ của các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Nhà trường, Chi đoàn giáo viên cơ sở Hà Nội, quần chúng Nguyễn Văn Kỷ và Vũ Văn Giang đã được đánh giá cao về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và trình độ chuyên môn nghiệp vụ nên đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự buổi lễ kết nạp, về phía đại biểu có đồng chí Vũ Hồng Thanh – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên, Phó trưởng phòng – phụ trách Phòng Tuyển sinh và Truyền thông; đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – Chuyên viên Phòng Tổ chức Cán bộ; đồng chí Phạm Thanh Loan – Chuyên viên Phòng Thanh tra Pháp chế. Về phía Khoa Quản trị kinh doanh có các đồng chí trong Chi ủy, Chi bộ, các đồng chí lãnh đạo Khoa, lãnh đạo Bộ môn và các quần chúng ưu tú đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên trong Khoa.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Lưu Khánh Cường đã đọc và trao Quyết định kết nạp số 267-QĐ/ĐUK, 268-QĐ/ĐUK ngày 30 tháng 11 năm 2020 của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Nam Định cho hai đồng chí Nguyễn Văn Kỷ và Vũ Văn Giang. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, tân Đảng viên Nguyễn Văn Kỷ và Vũ Văn Giang đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các Đảng viên, các đại biểu tham dự đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nghe hai đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ, đồng chí Bí thư Chi bộ Lưu Khánh Cường đã phát biểu chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách với sự cố gắng không ngừng đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng với Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng chí Bí thư Chi bộ cũng nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên mới và phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian 12 tháng thử thách.

Lễ kết nạp Đảng viên mới của Khoa Quản trị kinh doanh được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng thủ tục, quy trình theo hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 05 tháng 01 năm 2012 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh kết thúc tốt đẹp, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca vang lên hùng tráng như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng. Công tác phát triển Đảng viên mới luôn được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm và thường xuyên của Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh nhằm bổ sung cho Chi bộ những Đảng viên mới có trình độ chuyên môn cao, năng lực công tác và phẩm chất chính trị tốt, góp phần tăng cường và nâng cao sức chiến đấu của Chi bộ. Từ nhận thức trên, trong những năm qua, Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp luôn quan tâm, chăm lo công tác xây dựng Đảng, nhất là việc phát triển Đảng viên. Điều đó được thể hiện qua việc Khoa đã tổ chức ra nhiều hoạt động để tạo điều kiện cho các quần chúng có môi trường, điều kiện thể hiện trách nhiệm, năng lực và sự phấn đấu của mình. Những quần chúng ưu tú có mặt tại buổi lễ kết nạp đều mong muốn tiếp tục phấn đấu vươn lên để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các đồng chí đại biểu và Đảng viên trong Chi bộ làm lễ chào cờ

Đồng chí Lưu Khánh Cường đọc Quyết định của Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc kết nạp Đảng viên

Đ.c Lưu Khánh Cường – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Văn Giang

Đ.c Lưu Khánh Cường – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Kỷ

Đồng chí Bí thư Chi bộ Lưu Khánh Cường giao nhiệm vụ cho hai đồng chí Đảng viên mới

Các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ lên tặng hoa và chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới

Các đồng chí đại biểu tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới

Các đồng chí Đảng viên của Chi bộ tặng hoa chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới

Toàn thể các đồng chí trong Chi bộ và đại biểu dự lễ kết nạp chúc mừng hai đồng chí Đảng viên mới

Bài và ảnh: Ban truyền thông Khoa Quản trị kinh doanh

Tin tức liên quan