Chi bộ khoa Quản trị kinh doanh tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường, sáng ngày 17 tháng 12 năm 2019, tại Hội trường N.C1 cơ sở 353 Trần Hưng Đạo – Thành phố Nam Định, Chi bộ Khoa Quản trị kinh doanh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Viết Bình và quần chúng ưu tú Trần Thị Vân – Giảng viên khoa QTKD.

Tới dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Trần Đức Hiển – Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng Hành chính quản trị; Đồng chí Đỗ Anh Tuấn – Phó Bí thư Đoàn thanh niên kiêm Phó chủ tịch Hội sinh viên và toàn thể Đảng viên chi bộ khoa Quản trị kinh doanh.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lưu Khánh Cường – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Quản trị kinh doanh đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng hai quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Lưu Khánh Cường – Bí thư Chi bộ khoa uản trị kinh doanh trao Quyết định kết nạp Đảng cho 2 đồng chí tại buỗi lễ

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và thể hiện sự quyết tâm được cống hiến, rèn luyện và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Đức Hiển- Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Nam Định, Trưởng phòng Hành chính quản trị đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Trần Đức Hiển- Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT đảng ủy phát biểu tại buổi lễ

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ

Bài viết: Nguyễn Thị Hải Yến – Phòng Tuyển sinh và Truyền thông