Chi bộ Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Quyết định số 244-QĐ/TW ngày 09/6/2014 của ban chấp hành Trung ương về việc “Ban hành quy chế bầu cử trong Đảng”, Hướng dẫn số 56-HD/ĐU ngày 12/5/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường về việc hướng dẫn chuẩn bị và tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, sáng ngày 16/6/2022 tại Hội trường H.A8 cơ sở Lĩnh Nam, Hà Nội, Chi bộ Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Đại hội nhằm đánh giá các kết quả hoạt động của Chi bộ trong thời gian qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, đồng thời bầu chức danh Bí thư và các đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Trường.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng các Đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ tới dự đông đủ.

Các vị đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca

Đại hội Chi bộ Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của Ban thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nam Định. Mở đầu Đại hội, đồng chí Phùng Thị Lan Hương, Bí thư chi bộ Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm nhiệm kỳ 2020-2022 đã thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020-2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025.

Đồng chí Phùng Thị Lan Hương – Bí thư chi bộ phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã được lắng nghe hai báo cáo tham luận do Đồng chí Vũ Thị Thục Oanh – Phó trưởng khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm và Đồng chí Đặng Hương Giang – Trưởng bộ môn Ngân hàng và Bảo hiểm trình bày.

Đồng chí Vũ Thị Thục Oanh trình bày tham luận tại Đại hội

Đồng chí Đặng Hương Giang trình bày tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trường phòng Công tác sinh viên biểu dương các thành tích mà Chi bộ Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo Chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Kết quả bầu cử: Đồng chí Phùng Thị Lan Hương đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Các đồng chí đảng viên trong Chi bộ bỏ phiếu bầu tại đại hội

Đồng chí Phùng Thị Lan Hương được bầu giữ chức Bí thư Chi bộ Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm nhiệm kỳ 2022 – 2025

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu Đại hội, Đại hội Chi bộ Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm đã thành công tốt đẹp.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ khi kết thúc đại hội

Nguồn: Khoa Tài chính Ngân hàng và Bảo hiểm