Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Lượt xem: 870

Thực hiện quyết định số 2294, 2295, 2296, 2297, 2298 – QĐ/ĐUK ngày 13 tháng 07 năm 2023 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Các Đại biểu và Đảng viên trong Chi bộ tham dự buổi lễ tại Cơ sở Hà Nội

Hôm nay, vào hồi 14h00’ ngày 26 tháng 07 năm 2023 tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra buổi Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 05 Quần chúng ưu tú sau:

1. QCƯT: Hà Thị Minh Ánh – Lớp DHNN14A2HN

2. QCƯT: Nguyễn Thành Đạt – Lớp DHKT14A1CL

3. QCƯT: Bùi Bá Nét – Lớp DHQT14A3HN

4. QCƯT: Nguyễn Hữu Mạnh – Lớp DHTI14A4HN

5. QCƯT: Nguyễn Hương Trà – Lớp DHQT14A12HN

 Buổi Lễ Kết nạp Đảng được diễn ra qua hình thức Trực tiếp kết hợp với Online, tham dự cuộc họp có các đại biểu tham dự:

+ Về phía đại biểu, khách mời:

– TS. Lưu Khánh Cường – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quản trị và Marketing;

– ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ;

– ThS. Cao Ngọc Ánh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Công nghệ Thông tin;

– TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán, Cố vấn học tập DHKT14A1CL;

– ThS. Giáp Văn Dương – Uỷ viên BCH Tỉnh đoàn, Phụ trách Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường;

– ThS. Phạm Văn Giảng – Uỷ viên BTV Đoàn Thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường;

– Bác Nguyễn Quang Cảnh – Phụ huynh QCƯT Nguyễn Thành Đạt, Lớp DHKT14A1CL. 

+ Về phía Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên:

– ThS Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên;

– ThS Nguyễn Như Vĩnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên;

Cùng toàn thể các đồng chí trong Ban Chi ủy và các đồng chí Đảng viên, QCƯT có mặt đông đủ tham dự.

Trong thời gian qua, Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên luôn chăm lo đến công tác xây dựng Đảng, trong đó đặc biệt là công tác phát triển Đảng viên đối với Sinh viên, Học viên của Nhà trường. Thông qua các hoạt động phong trào thi đua giới thiệu của các tổ chức đoàn thể, dựa trên kết quả học tập rèn luyện, các hoạt động phong trào của các Quần chúng ưu tú, Chi bộ đã lựa chọn những Đoàn viên, Sinh viên ưu tú để xem xét kết nạp Đảng.

05 Quần chúng ưu tú được kết nạp là những gương mặt xuất sắc có thành tích cao trong học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như các hoạt động của Nhà trường, của Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, của Khoa chuyên môn, của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên,…Trải qua quá trình học tập và rèn luyện nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ Nhà trường, các tổ chức Đoàn thể Nhà trường, các đồng chí đã được giúp đỡ và bồi dưỡng về tư tưởng, đã nhận thức rõ được chức năng và nhiệm vụ cũng như tầm quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam, để từ đó có kế hoạch học tập và phấn đấu trong tương lai.

Được tổ chức kết hợp giữa Trực tiếp và Online thông qua ứng dụng Google Meet nhưng buổi được Lễ Kết nạp Đảng diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Việt Xô – Chi uỷ viên đã đọc Quyết định của Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc chuẩn y kết nạp Đảng cho 05 Quần chúng tại buổi lễ.

Đ/c Lê Việt Xô – Chi ủy viên Chi bộ Phòng CT&CTSV đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới tại buổi lễ.

Đ/c Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng CT&CTSV trao quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng 05 đồng chí Đảng viên mới tại buổi lễ

Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ các: Đ/c Hà Thị Minh Ánh, đ/c Nguyễn Thành Đạt, đ/c Bùi Bá Nét, đ/c Nguyễn Hữu Mạnh, đ/c Nguyễn Hương Trà, đã tuyên thệ trước trước Đảng kỳ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Hà Thị Minh Ánh tuyên thệ trước đảng kỳ.

Đ/c Nguyễn Thành Đạt tuyên thệ trước Đảng kỳ.

Đ/c Bùi Bá Nét tuyên thệ trước Đảng kỳ.

 Đ/c Nguyễn Hữu Mạnh tuyên thệ trước Đảng kỳ.

Đ/c Nguyễn Hương Trà tuyên thệ trước Đảng kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Việt Xô – Chi ủy viên đã thay mặt Ban Chi ủy, phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị cho 05 đồng chí, đây là sự ghi nhận những nỗ lực, sự phấn đấu của các đồng chí, cũng như là tấm gương để các quần chúng ưu tú trong Nhà trường phấn đấu để sớm có cơ hội được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua nội dung phát biểu yêu cầu 05 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị, từ đó, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, góp phần phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đồng thời phân công các đồng chí trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Lưu Khánh Cường – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quản trị và Marketing. ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ. ThS. Cao Ngọc Ánh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Công nghệ Thông tin. TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán, Cố vấn học tập DHKT14A1CL. ThS. Phạm Văn Giảng – Uỷ viên BTV Đoàn Thanh niên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường. Bác Nguyễn Quang Cảnh – Phụ huynh QCƯT Nguyễn Thành Đạt, Lớp DHKT14A1CL, đã phát biểu chúc mừng tới cá nhân các đồng chí Đảng viên mới và Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy – Ban Giám hiệu Nhà trường và Chi bộ Phòng CT&CTSV đã luôn định hướng theo dõi để các em vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

TS. Lưu Khánh Cường – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Quản trị và Marketing phát biểu chúc mừng Đảng viên mới tại buổi lễ

ThS. Hoàng Thị Minh Lý – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Ngoại ngữ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới tại buổi lễ.

ThS. Cao Ngọc Ánh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa, Phụ trách Khoa Công nghệ Thông tin phát biểu chúc mừng Đảng viên mới tại buổi lễ.

TS. Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán, CVHT lớp DHKT14A1CL phát biểu chúc mừng Đảng viên mới tại buổi lễ.

ThS. Phạm Văn Giảng – Uỷ viên BTV, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Nhà trường phát biểu chúc mừng Đảng viên mới tại buổi lễ.

Bác Nguyễn Quang Cảnh – Phụ huynh QCƯT Nguyễn Thành Đạt lớp DHKT14A1CL phát biểu chúc mừng Đảng viên mới tại buổi lễ.

ThS. Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng CT&CTSV phát biểu, chỉ đạo tại buổi lễ.

Thông qua nội dung phát biểu, các đồng chí đã đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của 05 đồng chí Đảng viên mới, đồng thời yêu cầu 05 đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng đạo đức, lối sống, không ngừng học tập,…và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên.

 

Các đại biểu, khách quý và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ Kết nạp Đảng viên mới của Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên đã thành công tốt đẹp, đây là mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện đối với các đồng chí Đảng viên.

Chúc Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên !

Tin tức liên quan