Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Lượt xem: 1271

Thực hiện quyết định số: 2595, 2596, 2597 – QĐ/ĐUK ngày 19 tháng 12 năm 2023 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Hôm nay, ngày 29 tháng 12 năm 2023 tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú:

1. Quần chúng: Nguyễn Thị Hà – Lớp ĐHDL14A1HN

2. Quần chúng: Mẫn Đức Hậu – Lớp ĐHDI14A2HN

3. Quần chúng: Lê Thị Thanh Huyền – Lớp ĐHMA14A1NĐ

Buổi lễ kết nạp đảng được diễn ra qua hình thức trực tiếp kết hợp với online, tham dự cuộc họp có các đại biểu tham dự: ThS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Du lịch Khách sạn; ThS Đỗ Thị Tuyết Lan – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Dệt may Thời trang; ThS Trần Ngọc Sơn Phó trưởng Khoa Điện; Cô Phạm Thị Ngọc Mai – CVHT lớp ĐHDL14A1HN; ThS. Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, Tổ trưởng Tổ HTSV.

Các đại biểu, đảng viên tham dự tại cơ sở Hà Nội.

Về phía Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên có: ThS. Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Bí thư Chi bộ, trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên. ThS Nguyễn Như Vĩnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, QTUT có mặt đông đủ tham dự;

Trong thời gian qua, Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên luôn chăm lo đến công tác xây dựng Đảng, trong đó đặc biệt là công tác phát triển Đảng viên đối với sinh viên Nhà trường. Thông qua các hoạt động phong trào thi đua giới thiệu của các tổ chức đoàn thể, dựa trên kết quả học tập rèn luyện, các hoạt động phong trào của các quần chúng ưu tú, Chi bộ đã lựa chọn những đoàn viên ưu tú để xem xét kết nạp đảng. ba quần chúng ưu tú được kết nạp là những gương mặt xuất sắc có thành tích cao trong học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như các hoạt động của Nhà trường, của Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên và của Đoàn trường. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ Nhà trường, các tổ chức Đoàn thể Nhà trường, các đồng chí đã được giúp đỡ và bồi dưỡng về tư tưởng, đã nhận thức rõ được chức năng và nhiệm vụ cũng như tầm quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam, để từ đó có kế hoạch học tập và phấn đấu trong tương lai.

 Được tổ chức kết hợp giữa trực tiếp và Online thông qua ứng dụng Google.meet nhưng buổi được lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

 Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Việt Xô – Chi uỷ viên đã đọc Quyết định của ĐUK các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc chuẩn y kết nạp Đảng cho 03 quần chúng tại buổi lễ.

Đ/c Lê Việt Xô – Chi ủy viên Chi bộ Phòng CT&CTSV đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới.

ThS. Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng CT&CTSV trao quyết định và tặng hoa chúc mừng hai đ/c đảng viên mới tại cơ sở Hà Nội.

ThS. Lê Việt Xô – Chi ủy viên Chi bộ Phòng CT&CTSV trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Thị Thanh Huyền tại cơ sở Nam Định.

Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ: Đ/c Nguyễn Thị Hà, đ/c Mẫn Đức Hậu, đ/c Lê Thị Thanh Huyền đã tuyên thệ trước trước đảng kỳ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/C Nguyễn Thị Hà tuyên thệ trước đảng kỳ.

Đ/C Mẫn Đức Hậu tuyên thệ trước đảng kỳ.

Đ/c Lê Thị Thanh Huyền tuyên thệ trước đảng kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Vĩnh – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên dự bị cho ba đồng chí, đây là sự ghi nhận những nỗ lực, sự phấn đấu của các đồng chí, cũng như là tấm gương để các quần chúng ưu tú trong Nhà trường phấn đấu để sớm có cơ hội được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua nội dung phát biểu yêu cầu hai đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị, từ đó, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đồng thời phân công các đồng chí trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Phát biểu tại buổi lễ ThS. Đỗ Thị Tuyết Lan – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Dệt may Thời trang, Cô Phạm Ngọc Mai – CVHT Lớp DHDL14A1HN, đã phát biểu chúc mừng tới cá nhân các đồng chí đảng viên mới và Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường và Chi bộ Phòng CT&CTSV đã luôn định hướng theo dõi để các em vinh dự được đứng trong hàng ngũ của đảng.

ThS. Đỗ Thị Tuyết Lan – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Dệt may và Thời trang đã phát biểu chức mừng tại buổi lễ.

Cô Phạm Ngọc Mai – CVHT lớp DHDL14A2HN phát biểu chức mừng tại buổi lễ.

ThS. Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng CT&CTSV phát biểu, căn dặn ba đồng chí đảng viên mới tại buổi lễ.

Thông qua nội dung phát biểu, các đồng chí đã đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của ba đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu ba đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng đạo đức, lối sống, không ngừng học tập,…và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên.

Sau hơn 1 giờ tổ chức, lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú của Nhà trường đã thành công tốt đẹp. Đây là mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện đối với các đồng chí đảng viên, chúc Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên !

Tin tức liên quan