Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Lượt xem: 377

Thực hiện quyết định số: 2657, 2663, 2664, 2665, 2666 – QĐ/ĐUK ngày 19 tháng 01 năm 2024 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp. Hôm nay, ngày 29 tháng 01 năm 2024 tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú:

1. Quần chúng ưu tú: Nguyễn Đức Trung – Cán bộ Phòng CT&CTSV.

2. Quần chúng ưu tú: Đỗ Dương Thùy Linh – Lớp ĐHDL15A2HN

3. Quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Linh Trang – Lớp ĐHKT14A16HN

4. Quần chúng ưu tú: Nguyễn Đại Lâm – Lớp ĐHCĐ14A2HN

5. Quần chúng ưu tú: Lương Thị Ngọc Huyền – Lớp ĐHKT15A2CL

Buổi lễ kết nạp đảng được diễn ra qua hình thức trực tiếp kết hợp với online, tham dự cuộc họp có các đại biểu tham dự: ThS. Nguyễn Ngọc Minh – Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Du lịch Khách sạn; TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán; TS. Nguyễn Thành Huân – Phó trưởng Khoa phụ trách Khoa Cơ Khí; ThS. Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, CTHSV; Cô Trần Quỳnh Trang – CVHT lớp ĐHKT15A2CL; Cô Nguyễn Thành Huyền – CVHT lớp ĐHKT14A16HN; Thầy Phạm Trung Thiên – CVHT lớp ĐHCĐ14A2HN; Cô Phạm Thị Ngoan – CVHT lớp ĐHDL15A2HN; Bác Hoàng Thị Khánh Huyền – Phụ huynh QTƯT Lương Thị Ngọc Huyền.

Về phía Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên có: ThS. Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Bí thư Chi bộ, trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên; ThS Nguyễn Như Vĩnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên, QTƯT có mặt đông đủ tham dự;

Các vị đại biểu tham dự tại đầu cầu Hà Nội

Trong thời gian qua, Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên luôn chăm lo đến công tác xây dựng Đảng, trong đó đặc biệt là công tác phát triển đảng viên đối với sinh viên Nhà trường. Thông qua các hoạt động phong trào thi đua giới thiệu của các tổ chức đoàn thể, dựa trên kết quả học tập rèn luyện, các hoạt động phong trào của các quần chúng ưu tú, Chi bộ đã lựa chọn những đoàn viên ưu tú để xem xét kết nạp đảng. 05 quần chúng ưu tú được kết nạp là những gương mặt xuất sắc có thành tích cao trong học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như các hoạt động của Nhà trường, của Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên và của Đoàn trường. Trải qua quá trình học tập và rèn luyện nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ Nhà trường, các tổ chức Đoàn thể Nhà trường, các đồng chí đã được giúp đỡ và bồi dưỡng về tư tưởng, đã nhận thức rõ được chức năng và nhiệm vụ cũng như tầm quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam, để từ đó có kế hoạch học tập và phấn đấu trong tương lai.

 Được tổ chức kết hợp giữa trực tiếp và Online thông qua ứng dụng Google.meet nhưng buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ đồng chí Lê Việt Xô – Chi uỷ viên Chi bộ Phòng CT&CTSV đã đọc Quyết định của ĐUK các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc chuẩn y kết nạp Đảng cho 05 quần chúng ưu tú.

Đ/c Lê Việt Xô – Chi ủy viên Chi bộ Phòng CT&CTSV đọc quyết định kết nạp đảng viên mới.

ThS. Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng CT&CTSV trao quyết định kết nạp đảng viên mới tại buổi lễ.

Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ: Đ/c Nguyễn Đức Trung; đ/c Đỗ Dương Thùy Linh, đ/c Nguyễn Đại Lâm; đ/c Lương Thị Ngọc Huyền; đ/c Nguyễn Thị Linh Trang đã tuyên thệ trước trước đảng kỳ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/C Nguyễn Đức Trung tuyên thệ trước đảng kỳ.

Đ/C Đỗ Dương Thùy Linh tuyên thệ trước đảng kỳ.

 

Đ/c Nguyễn Thị Linh Trang tuyên thệ trước đảng kỳ.

Đ/c Nguyễn Đại Lâm tuyên thệ trước đảng kỳ.

Đ/c Lương Thị Ngọc Huyền tuyên thệ trước đảng kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Vĩnh – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên dự bị cho 05 đồng chí, đây là sự ghi nhận những nỗ lực, sự phấn đấu của các đồng chí, cũng là tấm gương để các quần chúng ưu tú trong Nhà trường phấn đấu để sớm có cơ hội được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua nội dung phát biểu yêu cầu 05 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị, từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đồng thời phân công các đồng chí trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 05 đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

ThS. Nguyễn Như Vĩnh – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng CT&CTSV phát biểu giao nhiệm vụ cho 05 đ/c Đảng viên mới tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ; ThS. Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng CT&CTSV; TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán; ThS. Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, CTHSV; Cô Trần Quỳnh Trang – Cố vấn học tập lớp ĐHKT15A2CL; Bác Hoàng Thị Khánh Huyền – Phụ huynh QTUT Lương Thị Ngọc Huyền, đã phát biểu chúc mừng tới cá nhân các đồng chí đảng viên mới và Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy Ban Giám hiệu Nhà trường và Chi bộ Phòng CT&CTSV đã luôn định hướng theo dõi để các em vinh dự được đứng trong hàng ngũ của đảng.

ThS. Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng CT&CTSV phát biểu, căn dặn 05 đồng chí đảng viên mới tại buổi lễ.

TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Kế toán Kiểm toán đã phát biểu chức mừng tại buổi lễ.

Cô Trần Quỳnh Trang – CVHT lớp ĐHKT15A2CL phát biểu chức mừng tại buổi lễ.

ThS. Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, CTHSV phát biểu tại buổi lễ.

Thông qua nội dung phát biểu, các đồng chí đã đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của 05 đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu 05 đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng đạo đức, lối sống, không ngừng học tập,…và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên.

Một số hình ảnh lưu liệm trước khi kết thúc buổi lễ:

Sau hơn 1 giờ tổ chức, lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú của Chi bộ Phòng CT&CTSV đã thành công tốt đẹp, đây là mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện đối với các đồng chí đảng viên, chúc Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên !

Tin tức liên quan