Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới.

Lượt xem: 1151

Thực hiện quyết định số 1925–QĐ/ĐUK, quyết định số 1926-QĐ/ĐUK,  ngày 12 tháng 01 năm 2023 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Hôm nay, vào hồi 08h00’ ngày 08 tháng 02 năm 2023 tại trường Đại học Kinh tế -Kỹ thuật  Công nghiệp đã diễn ra buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng sau:

1/ Quần chúng: Nguyễn Hồng Long Anh: Lớp ĐHĐT13A1HN

2/ Quần chúng: Nguyễn Thị Thanh Phượng : Lớp ĐHKT14A16HN

 Buổi lễ kết nạp Đảng được diễn ra qua hình thức trực tiếp kết hợp với online, tham dự cuộc họp có các đại biểu tham dự:

1. TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó Bí thư Chi bộ, PhóTrưởng Khoa Kế toán;

2. TS. Bùi Huy Hải – Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Điện tử;

3.ThS. Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, Chủ tịch HSV, Tổ trưởng tổ Hỗ trợ Sinh viên;

4. Cô Nguyễn Thanh Huyền – CVHT lớp ĐHKT14A16HN;

5. Cô Nguyễn Thị Thùy Linh – UVBTV Đoàn trường, Tổ trưởng Công đoàn Phòng Đào tạo cơ sở Nam Định

Về phía Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác sinh viên có:

1.ThS Lê Mạnh Thắng – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, trưởng Phòng Chính trị và Công  tác Sinh viên.

2.ThS Nguyễn Như Vĩnh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên;

Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên có mặt đông đủ và hơn 150 sinh viên là quần chúng ưu tú, cán bộ lớp tham dự.

Các Đại biểu và Các Đảng viên trong Chi bộ tham dự buổi lễ kết nạp Đảng cơ sở Hà Nội

Các Đại biểu và Đảng viên trong Chi bộ tham dự buổi lễ kết nạp Đảng cơ sở Nam Định.

Trong thời gian qua, Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên luôn chăm lo đến công tác xây dựng Đảng, trong đó đặc biệt là công tác phát triển Đảng viên đối với sinh viên Nhà trường. Thông qua các hoạt động phong trào thi đua và sự giới thiệu của các tổ chức đoàn thể, dựa trên kết quả học tập rèn luyện, các hoạt động phong trào của các quần chúng ưu tú, Chi bộ đã lựa chọn những đoàn viên ưu tú để xem xét kết nạp Đảng. Hai quần chúng ưu tú được kết nạp là những gương mặt xuất sắc có thành tích cao trong học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như các hoạt động của Nhà trường, của Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, của Đoàn trường,…Trải qua quá trình học tập và rèn luyện nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ Nhà trường, các tổ chức đoàn thể Nhà trường, các đồng chí đã được giúp đỡ và bồi dưỡng về tư tưởng, đã nhận thức rõ được chức năng và nhiệm vụ cũng như tầm quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam, để từ đó có kế hoạch học tập và phấn đấu trong tương lai.

Được tổ chức kết hợp giữa trực tiếp và Online thông qua ứng dụng google.meet nhưng buổi Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Việt Xô – Chi uỷ viên đã đọc Quyết định của ĐUK các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc chuẩn y kết nạp Đảng cho 02 quần chúng tại buổi lễ.

Đ/c Lê Việt Xô – Chi ủy viên Chi bộ Phòng CT&CTSV đọc quyết định kết nạp Đảng viên mới.

Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ: Đ/c Nguyễn Hồng Long Anh , đ/c Nguyễn Thị Thanh Phượng, đã tuyên thệ trước trước Đảng kỳ,  hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/C Nguyễn Hồng Long Anh tuyên thệ trước Đảng kỳ.

Đ/C Nguyễn Thị Thanh Phượng tuyên thệ trước Đảng kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Vĩnh – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ và quyền hạn của người Đảng viên dự bị cho 02 đồng chí, đây là sự ghi nhận những nỗ lực, sự phấn đấu của các đồng chí, cũng như là tấm gương để các quần chúng ưu tú trong Nhà trường phấn đấu để sớm có cơ hội được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua nội dung phát biểu đồng chí yêu cầu hai đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị. Từ đó, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm, góp phần phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, đồng thời phân công các đồng chí trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Đ/c Nguyễn Như Vĩnh – Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng Phòng Chính trị và Công tác sinh viên phát biểu phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới.

Phát biểu tại buổi lễ TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Phòng Kế toán, TS Bùi Huy Hải – ĐUV, Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Điện tử, ThS Giáp Văn Dương – Ủy viên ban thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên, Tổ trưởng Tổ Hỗ trợ Sinh viên đã thay mặt cho Đoàn thanh niên – Hội sinh viên, Cô Nguyễn Thanh Huyền – CVHT Lớp ĐHKT14A16HN, đã phát biểu chúc mừng tới cá nhân các đồng chí Đảng viên mới và Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên.

TS. Đinh Thị Kim Xuyến – Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa Kế toán, phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

TS. Bùi Huy Hải – ĐUV, Bí thư chi bộ, trưởng Khoa Điện tử phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

ThS. Giáp Văn Dương – Ủy viên ban thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, Tổ trưởng Tổ Hỗ trợ Sinh viên  phát biểu tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Chính trị và  Công tác Sinh viên phát biểu căn dặn 02 đồng chí Đảng viên mới tại buổi lễ.

Thông qua nội dung phát biểu các đồng chí đã đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của các quần chúng, đồng thời yêu cầu các Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng đạo đức, lối sống, không ngừng học tập,…và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên.

Th.S Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng Chính trị và  Công tác Sinh viên trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Hồng Long Anh tại buổi lễ.

Đ/c Lê Việt Xô – Chi ủy viên Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên trao quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Thanh Phượng tại buổi lễ.

TS. Bùi Huy Hải – ĐUV, Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Điện tử tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Hồng Long Anh tại buổi lễ.

Đ/C Nguyễn Thị Thùy Linh – UVBTV Đoàn trường, Tổ trưởng Tổ Công Đoàn Phòng Đào tạo tặng hoa chúc mừng tại buổi lễ.

Sau hơn 1 giờ tổ chức, Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú của Nhà trường đã thành công tốt đẹp. Đây là mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện đối với các đồng chí Đảng viên. Chúc Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Chi bộ Phòng Chính trị và Công tác sinh viên !

Tin tức liên quan