Chi bộ Phòng Công tác sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Lượt xem: 381

Thực hiện quyết định số 1276–QĐ/ĐUK và quyết định số1277–QĐ/ĐUK ngày 01 tháng 04 năm 2022 của Đảng ủy khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định, được sự nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp.

Hôm nay, vào hồi 14h ngày 13 tháng 04 tại trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp đã diễn ra buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2  quần chúng sau:

1. Quần chúng : Lưu Thị Ngọc Anh – Lớp ĐHKT13A9HN

2. Quần chúng : Đỗ Thị Duyên – Lớp ĐHKT13A5HN

Buổi lễ kết nạp được diễn ra qua hình thức trực tiếp kết hợp với online qua ứng dụng Zoom để phù hợp với công tác phòng chống Covid-19, tham dự cuộc họp có các đại biểu tham dự:

1.TS. Nguyễn Hữu Quang – TVĐU – Bí thư Chi bộ,Trưởng khoa Cơ khí, Phụ trách Phòng KH&CN.

2.Th.S Vũ Hồng Thanh – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn Thanh niên – Trưởng Phòng tuyển sinh và truyền thông.

3. TS. Phạm Thị Lụa – Bí thư chi bộ, Trưởng Khoa Kế toán.

4. Th.S Giáp Văn Dương – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên – Chủ tịch Hội sinh viên.

5.Th.S Nguyễn Thị Cúc – GV CVHT Lớp DHKT13A5HN

6. Ông Đồng Minh Miển – Đại diện phụ huynh Đảng viên mới.

Về phí Chi bộ Phòng Công tác sinh viên có :

1.Th.S Lê Mạnh Thắng- Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Trưởng phòng Công  tác sinh viên.

2.Th.S Nguyễn Như Vĩnh – Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng phòng Công tác sinh viên

Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên có mặt đông đủ và hơn 150 sinh viên là quần chúng ưu tú, cán bộ lớp tham dự.

Các đại biểu tham dự buổi lễ qua ứng dụng họp trực tuyến Zoom

Trong thời gian qua, chi bộ Phòng Công tác sinh viên luôn chăm lo đến công tác xây dựng Đảng, trong đó đặc biệt là công tác phát triển đảng viên đối với sinh viên Nhà trường. Thông qua các hoạt động phong trào thi đua và sự giới thiệu của các tổ chức đoàn thể, dựa trên kết quả học tập, rèn luyện, các hoạt động phong trào của các quần chúng ưu tú, Chi bộ đã lựa chọn những đoàn viên ưu tú để xem xét kết nạp Đảng. 02 đồng chí Đảng viên mới được kết nạp là những gương mặt xuất sắc có thành tích cao trong học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như các hoạt động của Nhà trường, của Chi bộ Phòng Công tác sinh viên, của Đoàn trường,…Trải qua quá trình học tập và rèn luyện nhận được sự quan tâm của Đảng uỷ Nhà trường, các tổ chức đoàn thể nhà trường, các đồng chí đã được giúp đỡ và bồi dưỡng về tư tưởng, đã nhận thức rõ được chức năng và nhiệm vụ cũng như tầm quan trọng của Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, để từ đó có kế hoạch học tập và phấn đấu trong tương lai.

Được tổ chức kết hợp giữa trực tiếp và Online thông qua ứng dụng Zoom nhưng buổi Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

 Tại buổi Lễ, đồng chí Lê Việt Xô – Chi uỷ viên đã đọc Quyết định của ĐUK các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Nam Định về việc chuẩn y kết nạp Đảng cho 02 quần chúng tại buổi lễ.

Dưới Cờ Tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ: Đồng chí Lưu Thị Ngọc Anh, đồng chí Đỗ Thị Duyên, đã tuyên thệ hứa sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện bản thân để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Lưu Thị Ngọc Anh tuyên thệ tại buổi lễ

Đồng chí Đỗ Thị Duyên tuyên thệ tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Như Vĩnh – Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên đã chúc mừng 02 đồng chí được vinh dự kết nạp Đảng, đây là sự ghi nhận những nỗ lực, sự phấn đấu của các đồng chí, cũng như là tấm gương để các quần chúng ưu tú trong Nhà trường phấn đấu để sớm có cơ hội được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Thông qua nội dung phát biểu đồng chí yêu cầu 02 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị. Từ đó, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm, góp phần phấn đấu xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, đồng thời phân công các đồng chí trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí Nguyễn Như Vĩnh – Phó bí thư chi bộ, Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên

 Phát biểu tại buổi lễ TS Phạm Thị Lụa, Th.S Vũ Hồng Thanh, TS Nguyễn Hữu Quang đã thay mặt cho Chi bộ khoa Kế toán, Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Nhà trường, Phòng KH&CN gửi lời chúc mừng tới cá nhân các đồng chí đảng viên mới và chi bộ Phòng Công tác sinh viên. Thông qua nội dung phát biểu các đồng chí đã đánh giá cao những cố gắng trong suốt thời gian qua của các quần chúng, đồng thời yêu cầu các Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng đạo đức, lối sống, không ngừng học tập,…và thực hiện tốt các nhiệm vụ của người Đảng viên.

TS. Phạm Thị Lụa – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Kế toán phát biểu tại buổi lễ

Th.S Vũ Hồng Thanh Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông  phát biểu tại buổi lễ

TS. Nguyễn Hữu Quang TVĐU, Bí thư chi bộ,Trưởng khoa Cơ khí, Phụ trách Phòng KH&CN phát biểu tại buổi lễ

Th.S Lê Mạnh Thắng Đảng ủy viên- Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Công tác sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Ông Đồng Minh Miển Phụ huynh Đồng chí Lưu Thị Ngọc Anh phát biểu tại buổi lễ

Sau hơn 1 giờ tổ chức, Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú của Nhà trường đã thành công tốt đẹp. Đây là mốc quan trọng trong quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện đối với các đồng chí đảng viên. Chúc chi bộ Phòng Công tác sinh viên luôn đoàn kết và giữ vững danh hiệu chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Chi bộ Phòng Công tác sinh viên

Tin tức liên quan