Chi bộ phòng Đào tạo tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Quy định số 45-QĐ/TW ngày 01/11/2011 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XI về “Thi hành Điều lệ Đảng”. Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nam Định về việc tổ chức lễ kết nạp cho Đảng viên mới. Được sự đồng ý của Đảng bộ Nhà trường, sáng ngày 20 tháng 10 năm 2020, tại Hội trường H.H1 – số 454 Minh Khai – Hà Nội, Chi bộ phòng Đào tạo đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thiên Tân.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới theo quy định. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư Chi bộ phòng Đào tạo đã gửi lời chúc mừng cũng như trao quyết định kết nạp Đảng và phân công nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Thiên Tân.

Đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng tại buổi lễ

Sau khi nhận Quyết định từ đồng chí Phó Bí thư Chi bộ, dưới Đảng kỳ, quốc kỳ, và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thiên Tân đã đọc lời tuyên thệ, xin hứa sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện và cống hiến hết mình cho Đảng, cho Tổ quốc, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ phòng Đào tạo ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Thiên Tân tuyên thệ tại buổi lễ

Lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ phòng Đào tạo đã diễn ra tốt đẹp, thông qua đó đã động viên, khích lệ quần chúng ưu tú trong đơn vị tích cực rèn luyện phấn đấu để được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và của Đảng bộ Nhà trường đã đề ra.

Các đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm khi kết thúc buổi lễ