Chúc mừng đội thi UNETI SMART LED đạt giải nhì cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp quốc gia – SV.STARTUP 2024

Lượt xem: 394

Ngày hội khởi nghiệp Quốc gia của HSSV lần thứ VI diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 11/05/2024 – 13/5/2024) tại Đại học Cần Thơ. Trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp, Đội thi Uneti Smart Led đã triển khai giới thiệu, tư vấn, trưng bày sản phẩm tại gian hàng và nhận được rất nhiều sự quan tâm, đánh giá cao từ khách hàng khi được trải nghiệm dùng thử sản phẩm thực tế.

Gian hàng dự án của đội thi Uneti Smart Led

 Với sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng, đội thi đã xuất sắc vượt qua 50 ý tưởng, hoàn thành 2 chặng thi để tiến vào chung kết và đạt giải nhì cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp quốc gia khối sinh viên ngành nông, lâm, ngư nghiệp. Đây thực sự là một kết quả đáng tự hào, là minh chứng cho sức sáng tạo và tinh thần đoàn kết của tập thể Giảng viên và Sinh viên UNETI.

Các bạn đã tập trung thể hiện bản lĩnh, thể hiện sức trẻ của mình nêu cao tinh thần đổi mới sáng tạo, vận dụng các kiến thức, kỹ năng của mình để đưa ra các sáng kiến; các giải pháp giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực nông nghiệp hiện nay. Dự án không chỉ mang đến tính đột phá mà còn mang lại những giá trị hữu ích cho cộng đồng và xã hội.

Đội thi Uneti Smart Led tư vấn, giới thiệu sản phẩm tại gian hàng

Đội thi Uneti Smart Led chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy/cô

Kết quả hôm nay là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của Khoa, của Nhà trường trong phong trào “KHỞI NGHIỆP – SÁNG TẠO” cho sinh viên. Hy vọng, trong thời gian sắp tới, chúng ta sẽ có nhiều dự án hay, đề tài khởi nghiệp hấp dẫn và thành công hơn nữa

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại thị ngày hội khởi nghiệp quốc gia 2024

Tin tức liên quan