Chương trình tập huấn “Kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn” cho sinh viên Uneti.

Ngày 11/04/2024, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và công ty TNHH Honda Thu Thủy tổ chức tập huấn “Kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn” cho Sinh viên Nhà trường, với mục đích đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ, nhằm nâng cao kiến thức ý thức trách nhiệm kỹ năng tham gia giao thông an toàn và ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông cho toàn bộ sinh viên tại Nhà trường, từ đó góp phần giảm thiểu vi phạm pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông, tạo môi trường cơ hội sinh hoạt văn hóa lành mạnh đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng và đạo đức lối sống trong Sinh viên Uneti.

Tham dự tại buổi tập huấn về phía Công ty TNHH Honda Thu Thủy có: Ông Phạm Văn Thảo – Trưởng Chi nhánh, hướng dẫn viên trưởng lái xe an toàn Hon Đa Việt Nam tại khu vực, cùng các Anh chị cán bộ, nhân viên trong Công ty TNHH Honda Thu Thủy.

Về phía Nhà trường Tham dự tại đầu cầu Hà Nội có: ThS. Lê Mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng phòng Chính trị và Công tác Sinh viên; ThS. Vũ Hồng Thanh – ĐUV, Trưởng Phòng Tuyển sinh và Truyền thông; ThS. Nguyễn Như Vĩnh – Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác Sinh viên; ThS. Phạm Văn Giảng – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên.

Tham dự tại đầu cầu Nam Định có: ThS. Trần Ngọc Ban – ĐUV, Trưởng Phòng Hành Chính Quản trị; ThS: Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Sinh viên; ThS: Bùi Thanh Tuân – Tổ trưởng Tổ Công tác sinh viên, cùng các Thầy cô trong Phòng Chính trị và Công tác sinh viên; các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên; các Thầy Cô trong các Khoa, Trung tâm, Phòng chức năng.

Chương trình diễn ra được đông đảo các bạn sinh viên Uneti tham gia trực tiếp kết hợp trực tuyến, tiến hành trao đổi thảo luận sôi nổi tại buổi tập huấn, dưới đây là hình ảnh hoạt động tại buổi tập huấn:

ThS. Giáp Văn Dương – Phụ trách Đoàn Thanh niên, CTHSV phát biểu cảm ơn sự hợp tác của Công ty Hon đa Thu Thủy tại buổi tập huấn.

Ông: Phạm Văn Thảo – Trưởng Chi nhánh, hướng dẫn viên trưởng lái xe an toàn Hon Đa Việt Nam tại khu vực hướng dẫn sinh viên tại buổi tập huấn.

Việc giữ an toàn trên đường là một phần quan trọng của cuộc sống và chúng ta  những sinh viên không chỉ là tương lai của đất nước, mà còn là những người phải đảm bảo sự an toàn trên các con đường. Chính vì vậy, buổi tập huấn này không chỉ đơn thuần là một cơ hội học hỏi, mà còn là một cơ hội để chúng ta cùng nhau chia sẻ và thấu hiểu về tầm quan trọng của việc duy trì an toàn khi lái xe. Hy vọng sau chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên Nhà trường có cho mình thêm nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích.

Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên!