Chương trình tuyển dụng sinh viên Khóa 14 làm việc tại Công ty JiaWei Lifestyle tại Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp

Thực hiện chủ trương của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về công tác tăng cường các hoạt động hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp, với mục đích hướng nghiệp cho sinh viên, giới thiệu cơ hội thực tập và làm việc ổn định tại công ty. Trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công nghiệp kết hợp cùng với Công ty JiaWei Lifestyle  tổ chức chương trình “Tuyển dụng sinh viên làm việc tại Công ty JiaWei Lifestyle” tại cơ sở Nam Định vào chiều ngày 12/07/2024.

Tham dự chương trình tuyển dụng về phía công ty có: Ông Hoàng Thanh Sâm – Chủ tịch HĐQT; Ông Chu Hạo Dân – Cố vấn HĐQT, cùng anh chị em phía bên Công ty JiaWei tham gia hỗ trợ phỏng vấn.

Về phía đại biểu tham gia chương trình có: Ông Trần Duy Hải – Nguyên đại sứ, tổng thư ký, Ủy ban công tác Đài Loan. Về phía lãnh đạo Nhà trường có: PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài – Phó bí thư Đảng ủy, CTHĐT; PGS.TS Nguyễn Hữu Quang – TVĐU, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; về phía lãnh đạo Phòng ban, Khoa, Trung tâm có: ThS Lê mạnh Thắng – ĐUV, Trưởng Phòng CT&CTSV; ThS Nguyễn Trường Giang – Phụ trách Phòng Đào tạo; TS Nguyễn Thành Huân – Phụ trách Khoa Cơ Khí; ThS Đào Anh Tuấn – Phụ trách Khoa Dệt may Thời trang; ThS Cao Ngọc Ánh – Phó trưởng Khoa CNTT cùng các Thầy/cô dại diện các Phòng ban, Khoa chuyên môn, Thầy cô Cố vấn học tập/Nhóm CVHT chuyên trách có mặt tham dự trong buổi tuyển dụng.

Và đặc biệt chương trình tuyển dụng được đông đảo các em sinh viên Khóa 14 tại cơ sở Nam Định hào hứng tham dự và tham gia phỏng vấn.

Hình ảnh tại buổi gặp gỡ giữa công ty JiaWei Lifestyle với Nhà trường tại cơ sở Nam Định

Các Đại biểu và sinh viên Nhà trường tham dự buổi tuyển dụng tại cơ sở Nam Định

Mở đầu chương trình tuyển dụng PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, CTHĐT đã phát biểu cảm ơn phía công ty JiaWei và căn dặn sinh viên tham gia buổi tuyển dụng.

PGS.TS PGS.TS Phạm Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Đảng ủy, CTHĐT phát biểu tại buổi tuyển dụng.

Tiếp theo chương trình đại diện phía công ty JiaWei Ông Chu Hạo Dân – Cố vấn HĐQT đã phát biểu cảm ơn Nhà trường và giới thiệu tới các em sinh viên Khóa 14 về chương trình tuyển dụng và các chế độ khi làm việc tại phía công ty JiaWei Lifestyle.

Ông Chu Hạo Dân – Cố vấn HĐQT Công ty JiaWei Lifestyle đã phát biểu tại buổi tuyển dụng.

Để ghi nhận sự hợp tác giữa Doanh nghiệp và Nhà trường, Công ty JiaWei Lifestyle có lãng hoa tươi thắm gủi đến Nhà trường đề chúc mừng sự hợp tác lâu dài và chụp ảnh lưu niệm cùng phía Nhà trường tại buổi tuyển dụng.

Hình ảnh giữa lãnh đạo Nhà trường, đại biều tham dự với Công ty JiaWei Lifestyle

Dưới đây là một số hình ảnh sinh viên tham gia tuyển dụng:

Sau một buổi chiều tuyển dụng tại cơ sở Nam Định phía Công ty JiaWei Lifestyle đã tuyển được nhiều em sinh viên Khóa 14 khối các ngành Kế toán Kiểm toán, Cơ điện tử, Kỹ thuật Máy tính, Công nghệ thông tin, CNKT Điện, Điều khiển TĐH, Điện tử truyền thông. Hy vọng trong thời gian tới Nhà trường sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều Doanh nghiệp hơn nữa, để sinh viên có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm.

Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên !